anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

6 công cụ Youtube giúp dọn sạch khu vực bình luận của bạn

Discussion in 'Tin tức SEO' started by TinTucSEO, Mar 13, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 2,223

 1. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Messages:
  232
  Thanks Received:
  213
  6 công cụ Youtube giúp dọn sạch khu vực bình luận của bạn

  youtube-comments-section-tools-740x400.jpg

  Nếu bạn đã từng muốn cảm thấy tương lai của nhân loại thực sự mù mịt, hãy xem qua khu vực bình luận trên Youtube. Khu vực bình luận trên Youtube đã mang tiếng xấu một thời gian rất dài.


  Nhưng hiện tại Youtube đang cố gắng thay đổi điều đó.


  Youtube đang đưa ra một vài tính năng mới được thiết kế để cải thiện những cuộc đối thoại trong khu vực bình luận và lọc bớt những bình luận có ý trêu chọc, nói xỏ.


  Đây là 6 tính năng của Youtube mà bạn có thể dùng để dọn khu vực bình luận của mình, giúp cho việc tương tác trở nên tốt hơn.


  1. Ghim bình luận


  Giống như cách bạn ghim những mẫu tweet lên đầu dòng thời gian của bạn, Youtube đã cho phép bạn ghim một bình luận lên đầu trang thông báo. Bạn cũng có thể quảng cáo cho bất cứ bình luận nào trên trang thông báo của mình.


  Theo Youtube “ Điều này cho phép bạn làm nổi bật lên sự tương tác tốt từ người hâm mộ và chia sẻ thông tin với khách hàng”


  2. Để một biểu tượng trái tim với những bình luận hay


  Bất cứ khi nào bạn thấy một bình luận mà bạn thích, bạn có thể để lại một chút tình cảm. Youtube cho phép bạn để lại một trái tim cho những bình luận đó.


  Việc này hoạt động tương tự như những nền tảng mạng xã hội khác (Twitter, Instagram, .v.v.) - mục đích của việc này là khuyến khích nhiều tương tác hơn (và những bình luận tốt hơn)


  3. Làm nổi bật tên người dùng của bạn


  Youtube đang thêm vào một tính năng gọi là “pop of color” xung quanh tên người dùng của bạn bất cứ khi nào bạn đăng một bình luận lên kênh của bạn.


  Theo Yotube, điều này là “để cho người xem có thể dễ dàng thấy được đó là bình luận đến từ bạn.” Và “nếu bạn là một người dùng đã được xác minh, bạn vẫn sẽ có một dấu xác nhận danh tính xuất hiện bên cạnh tên của bạn.


  4. Tham gia vào thuật toán bình luận của Youtube


  Youtube đang thử một cài đạt tiết chế sự tham gia, cài đặt này có thể giữ lại những bình luận có khả năng là sẽ không phù hợp để đánh giá. Mặc dù Youtube biết được rằng tính năng này sẽ không hoàn hảo trong giai đoạn đầu.


  “Nếu bạn chọn tham gia, những bình luận sẽ được xác định thông qua thuật toán của chúng tôi sẽ được giữ lại và bạn sẽ có được quyết định cuối cùng là đồng thuận, ấn đi hoặc báo cáo những bình luận này,” theo Youtube. “Chúng tôi nhận ra ràng thuật toán không phải lúc nào cũng chính xác: bản thử nghiệm sẽ có thể giữ lại những bình luận bạn nghĩ đó là tốt để chấp thuận, hoặc có thể sẽ không giữ những bình luận đó và xoá đi”


  5. Tạo một danh sách đen


  Bạn có muốn khoá một số từ hoặc cụm từ (ngay cả đường link) hiện lnê trên khu vực bình luận của bạn? Bạn có thể, Tất cả những gì bạn phải làm đó là thêm chúng vào danh sách đen của bạn.


  Bất cứ bình luận nào chứa đựng hoặc gần giống với những từ bạn đã thêm vào danh sách đen sẽ bị giữ lại để bạn đánh giá.


  6. Chọn Moderators


  Kể từ tháng 6, Youtube đã cho phép các nhà sáng lập vào nhiều Moderator cho kênh của mình. Bất cứ người dùng nào với một knêh Youtube đều có thể trở thành một moderator.


  Những moderator này sẽ gắn cờ những bình luận cần loại bỏ. Những bình luận được gắn cờ sẽ được giữ lại trong danh sách “Held fỏ Review” cho đến khi người sáng lập chấp nhận hoặc xoá nó đi.


  Nguồn hình ảnh: Youtube.
   
 2. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Messages:
  69
  Thanks Received:
  27
 3. Khanhhadecor

  Khanhhadecor Thành viên

  Messages:
  62
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Share This Page