anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,39không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Bác SEO 6 tháng rồi, nhưng từ khóa đứng top toàn mấy cái từ kiểu thông tin, thủ thuật...thậm chí còn không liên quan nhiều đến sản phẩm của bác, trong khi những từ khóa chính liên quan đến sản phẩm thì không có top hoặc đứng đâu trang 2-3 thì lấy đâu ra khách?

  SEO đồng hồ định vị trẻ em thì viết bài liên quan và phủ hết vào các từ khóa dài vào. Chứ giờ thử gõ từ "mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu", bạn thậm chí còn không có bài viết. Trong tất cả các từ khóa liên quan, chỉ có mỗi từ "đồng hồ định vị trẻ em nào tốt nhất" là bạn có kết quả, còn lại thì trang 1 không thấy cái nào.
   
  annguyenthanh thanks this.
 2. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  Bác xin kinh nghiệm xong chỉ mới tập không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 thôi nha! Tập không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 là điều chỉnh và bán hàng vì site của Bác ấy được trỏ từ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 vệ tinh không liên quan gì đến bán hàng mới ghê nha!
   
 3. williamcleigh

  williamcleigh Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  23
  Việc đó bình thường mà bác, lấy ví dụ như ngay trên diễn đàn này: diễn đàn chủ đề chính là seo, mọi người đặt chữ kí đủ các nghành nghề ấy.
   
 4. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  Cso thể Bạn thấy bình thường chứ 'buôn có bạn, bán có phường' trong kinh doanh chưa được vận dujng trong trường hợp của chủ thớt rồi.
  Ngay cả site của mình nó cũng có link về từ IDVS nhưng khả năng là cũng có khách từ IDVS quan tâm thế thôi!
   
 5. vntricks

  vntricks Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ở đây có bác nào tham gia cheat game đổi thưởng thẻ cào không ạ? Cho em nhận sư phụ với ạ. Em thấy có game này khá ngon vntricks .net/kiem-tien/kiem-5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k-moi-ngay-tool-auto-ban-ca-doi-thuong/
   
 6. minhtrungaloalo

  minhtrungaloalo Thành viên

  Messages:
  145
  Thanks Received:
  89
  Tôi không biết là 1 mình bác seo hay là team seo mà nhìn cột biểu đồ nó lên điều điều qua từng tháng thấy phát sợ. Nếu thật sự bác seo 1 mình thì em xin bái làm sư phụ luôn ạ, em ở TP.HCM :):):)
   
 7. zhungcuongz

  zhungcuongz Thành viên

  Messages:
  198
  Thanks Received:
  28
  Lên top mà ko ra sale chỉ dành cho ai làm site dạng tin tức chơi adsense thôi ah
   
  annguyenthanh thanks this.
 8. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Messages:
  119
  Thanks Received:
  16
  em cảm ơn những bác đã chê em,em cũng biết được em sai ở đâu để còn phấn đấu sửa sai. lỗi các bác nói em đang sửa, hi vọng sẽ có sự bứt phá mới.có sai mới học được kinh nghiệm tốt. lần đầu làm site bán hàng, em đã mang kinh nghiệm làm site tin tức ra để làm. cảm ơn các bác rất nhiều.
  còn 1 vấn đề nữa , có bác kia chê trang chủ site nát, thực ra không chỉ bác mà bản thân em cùng nhiều anh em khác đều rõ, nhưng em lực bất tòng tâm :) em muốn sửa gì ở web thì phải có sự đồng ý của sếp, duyệt rồi sếp sửa chứ k cho em sửa, vì sếp em tính đa nghi, sợ em cài mã gì vào sau này nghỉ việc hack hệ thống :) thôi em cũng chịu, chờ qua dịch chắc em nghỉ việc :) vì càng làm em càng thấy không thoải mái vì bị gò bó
   
 9. mivu

  mivu Dự bị

  Messages:
  7
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 10. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Messages:
  295
  Thanks Received:
  77
  giải thích với sếp, seo là phải tối ưu hóa tất cả những gì liên quan để hỗ trợ đẩy top từ khóa bao gồm onpage và offpage, onpage bao gồm cả giao diện phải ok vì để tăng tỷ lệ onsite, nếu ko đc hỗ trợ để thực hiện những yếu tố trên để đẩy từ khóa. Nếu bạn ko muốn làm nữa thi thôi, còn muốn làm trước hết lập lại bộ key hỗ trợ đúng mảng kinh doanh cái đã, sau đó có hiệu quả rồi thì mới deal đc với sếp các yếu tố khác.

  dù sao cũng đánh giá cao khả năng tiếp thu và học hỏi chịu lắng nghe của bạn, hôm kia có cha kia lên đây hỏi, mình chỉ rõ ra các vấn đề trong khi mấy ng khác chỉ cmt dạng lòng vòng chả đâu vào đâu, thanh niên thấy chê quay ra tự ái các kiểu thấy mà mệt.
   

Share This Page