anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Làm thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tdhcom, 4 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 15,958

 1. Khanhhadecor

  Khanhhadecor Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thì hay chọn cách đi theo người đứng đầu. Thì ít nhất mình cũng lên được hạng khá rồi. Sau đó mình mới làm cái riêng của mình
   
 2. Còn coi vào đối thru cạnh tranh của bạn là ai và chơi như thế nào. Ví dụ như đối thủ bạn là tầm cỡ đi tiền thì bạn cũng phải ráng bỏ tiền ra, còn đối thủ mà đi dạng đi seo thru công, thì ráng đẩy backlink, đi seo từ khóa seo chứ sao giờ :()))))))
   
 3. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Theo tôi, thấy thì cách để seo để vượt mặt đối thủ đó chính là mình cần phải xây dựng blogspot, xây dựng nhiều trang blog với đa số tên miền là tốt. Mình không đi forum nữa bởi vì website của người ta nên mình không quản lí sửa link lại được. Sau này nghỉ cũng không sửa website được, chỉ blogger mới tự sửa được thôi :)
   
 4. hongnguyen

  hongnguyen Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2

Chia sẻ trang này