anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 625

 1. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  Mình có list > 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 forum/web trust cao nước ngoài đặt link được. Đã lọc theo DA PA DA và từng lĩnh vực. Phân chia dofollow và nofollow. Dùng cho hệ thống web nội bộ bên mình. Bạn muốn thì inbox mình share. Có phí.
   
 2. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Mình thì thấy có một số forum nước ngoài một số đối thủ họ đi vẫn index link về khá hay. Đặt link profile rồi sau đó đi cmt chỗ nào đó là được index luôn link profile. Như vậy cũng hay hay, mà giờ với mình check tìm forum chất thật sự khó khăn.
   
 3. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Toàn như này thì bảo sao VN bị ghét, blacklist. Nói thật là ko hiểu phong cách SEO này là trường phái SEO gì và thầy nào dạy :))

  Chắc đủ KPI hàng ngày công ty giao cũng nên.

  Mã:
  https://www.upsieutoc.com/image/screenshot-37.M9vSu1
  Screenshot_37.jpg
   
 4. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Diễn đàn nước ngoài họ có quản trị đàng hoàng và họ hiểu SEO là gì chứ không phải như ở Việt Nam đâu. Đừng làm gì quá vồ vập chưa gì đã đặt link, hay nội dung tào lao là nó band ngay. Đơn giản là hãy làm tử tế và bình tĩnh sẽ được.
   
 5. Bác có thì share ae 1 ít. Mình mới tập seo, bác vất cho 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái dùng thử với.

  Mà check PA DA bằng gì nhỉ? Trước tớ dùng Mozbar mà giờ đăng nhập rồi cũng ko được.
   
 6. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  List này bên mình chọn lọc qua nhiều campaign đi link. Bảo đảm index, không delete và forum trust cao. Không share free dùng thử được bạn :)
   
 7. dunghoangit

  dunghoangit Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  25
  Share mình với. miễn phí đi bạn được không
   
 8. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  List này bên mình vất vả lắm mới lọc ra được, một số lớn trong đó mình cũng phải trả tiền mới có được đó bạn. Bỏ tư duy cái gì cũng miễn phí đi nó chỉ làm kéo tụt mình lại so với đối thủ.
   
  dunghoangit thích bài này.
 9. hoangmessi

  hoangmessi Dự bị

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Mình mò trên Google danh sách diễn đàn rồi chọn diễn đàn liên quan thôi bác, mới lọc ra đôi chục các diễn đàn liên quan chứ chưa biết đặt link trên đó kết quả thế nào bác ạ.
  Mới đi comment dạo thôi bác (tất nhiên là viết tiếng Anh), mình bình luận cũng liên quan đến chủ đề chứ không phải kiểu "Thanks for sharing", "useful", ... hay gì đó, mà vài ngày đã bị ban rồi.
  Vào forum nước ngoài mà viết tiếng Việt thế này thì chịu rồi.
   

Chia sẻ trang này