anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,619

 1. Khanhhadecor

  Khanhhadecor Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nếu bạn cần để quảng cáo thì sẽ phản cảm lắm. Còn nếu để chăm sóc khách hàng cũ, gửi thông tin khuyến mãi, bảo hành gì thì sẽ ok hơn.
   
  Ssangyong thích bài này.
 2. mình thì hay dùng để cảm ơn khách hàng sau khi đơn hàng đã đươc giao
   
 3. SMS giờ giá đẩy lên cao mà ở VN mình lại chưa được thực sự hiệu quả thì phải, em đang làm trong lĩnh vực điện công nghiệp, sản phẩm là tủ bảng điện, thiết bị điện thì cách triển khai như nào cho hiệu quả nhỉ. Thanks bro.
   
 4. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  Em nghĩ là SMS giờ đầu tiên phải dùng Brand Name rõ ràng để người đọc khi thấy tin nhắn của bác họ không bỏ qua hay thấy bị làm phiền. Tiếp theo đó, SMS nên tiếp thị vào 2 thời điểm chính: Cảm ơn khách hàng sau khi họ mua hàng (Có thể Set cho họ một mã KH, nhắn tin lại họ sẽ nhận được 1 coupon cho lần đặt hàng sau với số tiền là ... mã khuyến mại là mã KH của KH). Cùng với đó dịp sinh nhật của KH (và sinh nhật của công ty bạn nếu có) bạn nhắn cho khách hàng nhận được 1 khuyến mại hấp dẫn hơn.
  Như vậy sẽ thu hút sự quan tâm của KH, họ cảm thấy được nhớ đến và không thấy bị làm phiền. Hiệu quả SMS Marketing sẽ tốt hơn.
   
 5. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Chi phí thì phụ thuộc bên thứ 3 rồi nên tìm và chọn là ok. Khâu còn lại là vấn đề muôn thưở. Số ở đâu, nét hay không và sms thế nào cho hiệu quả. Chắc bạn đang lăn tăn cái ý cuối thì nên chú ý phân chia sàng lọc lên ý tưởng kế hoạch rõ ràng cho các dạng số này thì các kế haochj chiến dịch quảng cáo sau này sẽ hiệu quả. Hầu hết sai lầm lớn là mọi người gom số tùm lum rồi đem bắn sms thì khẳng định là phí tiền nhé
   

Chia sẻ trang này