anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 315

 1. nên submit nếu bài viết là của mình tự viết để tránh đối thủ lấy sumit trước. Nếu website mà nhiều traffic rồi thì chẳng cần nữa.
   
 2. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Messages:
  75
  Thanks Received:
  12
  Theo tôi, cách để bài viết index đó chính là dùng webmaster tool hoặc ping submmit coc coc là bài viết index thôi :)
   
 3. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  131
  Thanks Received:
  9
  gửi submit bằng tool chưa hẳn đã phải là giải pháp tốt, có bài mới thì bạn nên share lên MXH thì tốt, có traffic nhiều sẽ nhanh được index.
   
 4. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  48
  bác lại bậy rồi . vào webmaster mà submit nhé
   
 5. Mình thường sẽ viết bài xong sau đó quay ra webmaster gửi index luôn chứ chờ nó tự index thì có khi đến cả tháng còn chưa index cho
   
 6. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Messages:
  293
  Thanks Received:
  76
  dùng thì dùng trả phí, cá nhân khuyên nên dùng vì đây là submit cho link sớm về chứ chả phải submit bài trên site chính, đã test qua 3 tool trả phí và thấy tốc độ index về console nhanh hơn là không submit.

  Người ta hỏi là submit mấy bài trên social với forum để lấy link về site chính chứ có phải submit bài viết ở site chính đâu mà kêu vô webmaster tool .... quỳ
   
 7. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Messages:
  231
  Thanks Received:
  25
  Cần gì phải submit bạn, site lâu năm thì nhanh index lắm. Còn site mới quá thì bạn cứ chia sẻ lên MXH là nó cứ index rần rần đó thôi. Làm SEO đã nhiều việc rồi, bước nào không cần thiết thì có thể bỏ qua
   
 8. NguyenNgocAnh

  NguyenNgocAnh Thành viên tích cực

  Messages:
  367
  Thanks Received:
  63
  Câu hỏi của người ta là submit những bài viết backlink mà họ chia sẻ trên các trang mạng khác có liên kết trỏ về site chính chứ đâu có hỏi là submit index bài viết trên trang chính đâu? Bạn chia sẻ các bài viết, backlink lên các trang khác để kiếm backlink mà ko đc index thì bao giờ mới có link trỏ về?

  Mình thì đang sử dung: instantlinkindexer để submit các bài viết chứa backlink để sớm đc index.
   
 9. Khi viết bài xong thì vào google console submit bài viết trước tiên. 1 ngày sau thì đi đăng các forum, social. Có thể làm luôn hoặc 1 ngày kế tiếp thì dùng tool submit các bài backlink.
   
 10. Viptours

  Viptours Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Share This Page