anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 778

 1. dongphuctoday

  dongphuctoday Dự bị

  Messages:
  33
  Thanks Received:
  7
  ôi khi bạn có nhiều tiền thì cứ chơi tới bến luôn. theo mình nếu tham gia bất cứ cuộc chơi nào trên net thì bắt buộc phải tiền nhiều hoặc là giỏi siêu phàm thì mới đánh bại đối thủ.
   
 2. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  331
  Thanks Received:
  43
  Đối thủ có hê thông site mạnh thì đó là tất nhiên vì người khác làm trước và tốn nhiều thơi giàn, công sức nên đó là thành quả của người ta thôi. Cái này phải đấm tiền đâu tư từa lưa các kiểu mới theo kịp người ta thôi :w:w:w
   
 3. steel

  steel Dự bị

  Messages:
  9
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đổi lại là bạn, nếu bạn làm SEO từ 5 -7 năm trước, đổ tiền của công sức vào rất nhiều thì mục đích duy nhất chỉ có thể là tạo dựng và củng cố thành trì chắc chắn. Vậy nên những người tới sau, giống như muốn công phá thành trì đó, thì vất vả là phải rồi. Trừ phi bạn kiếm được một hướng tấn công hoàn toàn mới, gọi là máy bay thả bom chăng :)) giống như grab thả bom xe ôm truyền thống bằng một hướng hoàn toàn mới thì may ra. Còn nếu không thì chỉ có đua tiền thôi.
   
 4. decalphuongnam

  decalphuongnam Dự bị

  Messages:
  6
  Thanks Received:
  1
  không cần phải chạy theo số lượng đâu bác. nếu bác nhắm k chơi lại bằng backlink thì nên đầu tư về content nhiều hơn
   
 5. Không biết các bác nói thế nào, nếu để dùng tiền đè đối thủ khi mà họ cũng chả thiếu tiền thì thật sự rất khó nhằn. Nếu họ quá mạnh thì phải phân tích thật kỹ là họ đang yếu ở điểm nào, tất nhiên để thấy được điểm yếu của họ sẽ không dễ, nhưng mà mình nghĩ vẫn sẽ có, cố gắng làm tốt hơn họ ở điểm đó trước và từ từ làm cho bằng họ ở những điểm khác sau.
   
 6. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  134
  Thanks Received:
  9
  Trước tiên, bạn có thể đặt link từ những đơn vị thật uy tín để có backlink chất lượng
  Điều quan trọng hơn cả, bạn hãy nghiên cứu kĩ thị trường từ khóa ngách, lúc này vừa bán hàng tốt, vừa đỡ cạnh tranh thay vì cứ cố seo từ khóa chính mà chuyển đổi chưa chắc bằng từ khóa ngách.
   
 7. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Messages:
  69
  Thanks Received:
  27
 8. Giờ nếu muốn cạnh tranh chắc bạn phải đầu tư thôi, họ làm 4-5 năm thì hệ thống vệ tinh rất mạnh, xác định là rất khó
   
 9. làm sau mà đòi vượt được người trước thì phải hơn người hoặc có điểm gì khác biệt với họ chứ.
   
  thachcaothanhhien thanks this.
 10. Đúng vậy, làm SEO hay làm bất cứ thứ gì phải có tư duy hơn người thì mới thành công được chứ làm giống người ta thì sao hơn được.
   

Share This Page