anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36559

 1. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  25
  Mình và chồng cũng đang khởi nghiệp. Mới đầu cũng chưa có gì nên mình chỉ hỗ trợ ít thôi. Vẫn đi làm. Chồng đã nghỉ việc. Vợ chồng mình áp lực lãi ngân hàng, chi phí nuôi 2 con nhỏ nhưng vẫn có niềm tin và hi vọng. Bạn cứ chia thời gian và tài chính ra sao cho phù hợp và cân bằng giữa công việc đang làm và công việc bạn làm riêng. Không nên mạo hiểm làm quá tầm với. Cái gì cần giúp đỡ cứ mạnh dạn nhờ vả, kiếm công sự trung thành để hỗ trợ. Chứ làm 1 mình thì cũng không xuể đâu
   
  lelamvan thích bài này.
 2. hoangmessi

  hoangmessi Dự bị

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Cạnh tranh thì cao bác ạ. Mọc như nấm. Nhưng quan trọng là chất lượng về lâu về dài, nhưng đấy còn là cả một chặng đường phía trước.
  Mình mới lấy vợ được năm, còn chưa có con cái gì, cuộc sống hiện tại cũng khá nhẹ nhàng, chưa có gì đột biến. Bạn 2 con nhỏ mà lại đang đầu tư tiền bạc vào công việc như vậy thật sự mình nghĩ là rất vất vả. Chúc vợ chồng bạn luôn thành công!
   
 3. Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng cả, đặc biệt là khi chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn thì lại có hạn. Bạn nên rủ thêm vài người có cùng tham vọng để thực hiện, dù sao thì nhiều người cùng làm sẽ hỗ trợ lẫn nhau. chúc bạn thành công nhé!
   
  lelamvan thích bài này.
 4. HutBePhotSachHaNoi

  HutBePhotSachHaNoi Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Nếu khởi nghiệp mà đông đủ quá thì tranh cãi biết bao giờ dứt với mấy cái vụ hùn hạp vốn liếng, bàn vô bàn ra, thôi thì ta làm không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 mình vậy tuy buồn mà chắc nha!
   
  lelamvan thích bài này.
 5. Toneyphong

  Toneyphong Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
 6. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  41
  Nghe khởi nghiệp thấy ý chí thớt cao quá, còn e thì chưa bg nghĩ đến khởi nghiệp chỉ đi làm thuê làm công ăn lương. Bây giờ đang mùa dịch cái gì cũng khó khăn cả, không biết trụ nổi qua hết dịch ko, hay hết dịch lại chết đói cả lượt :D
   

Chia sẻ trang này