anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 181

 1. Linhtyty

  Linhtyty Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  Tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là bước quan trọng nhất trong quá trình bán hàng. Tuy nhiên việc tìm khách chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với tất cả các doanh nghiệp. Và với mong muốn giúp các doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn, ngày hôm nay mình sẽ Chia sẻ bí kíp lấy data khách hàng từ trang vàng. Các cùng theo dõi nhé.

  lam-the-nao-lay-data-khach-hang-919x474.png

  1. Trang vàng là gì?
  Trang vàng là website chứa thông tin doanh nghiệp, danh bạ doanh nghiệp nơi cung cấp thông tin chính xác về thông tin liên lạc, địa chỉ, điện thoại, email, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, và sản phẩm dịch vụ. Trang vàng là nơi cung cấp nguồn thông tin đa dạng, hấp dẫn. Đặc biệt có rất nhiều loại khách hàng cho doanh nghiệp tìm kiếm.

  2. Làm thế nào để lấy data khách hàng từ trang vàng?
  Việc tìm khách hàng luôn là vấn đề trăn trở đối với nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đều muốn tận dụng data từ trang vàng nhưng không biết cách hoặc chỉ làm bằng những phương thức thủ công vừa tốn thời gian vừa tốn nguồn lực, và lại không mang được nhiều hiệu quả. Chính vì điều này mà FFF muốn đem đến cho bạn một công cụ, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên và đem lại một nguồn data dữ dội hơn. Tìm khách từ trang vàng là công cụ thuộc bộ công cụ Tìm khách của FFF, phân tích dữ liệu từ đường dẫn (URL) của trang vàng, sau đó tổng hợp data khách hàng từ chính đường dẫn đó cho bạn, bao gồm thông tin email, số điện thoại từ chính đường dẫn đó.

  3. Tại sao sử dụng công cụ tìm khách
  Bạn cũng biết đấy, trong bất kể ngành nghề nào trong thời buổi này, thì luôn có sự cạnh tranh gay gắt, ai ai cũng muốn tìm cho mình thật nhiều khách hàng. Vậy trong môi trường cạnh tranh như vậy thì tại sao bạn không thử tìm khách từ trang vàng cho mình. Bạn vừa có thể tìm được khách và bên cạnh đó nó còn giúp bạn:

  tim-khach-tu-trang-vang-tai-sao-919x474.png

  • Tìm được khách hàng tiềm năng: Nhờ vào các đường dẫn (URL) bạn nhập vào, có thể là website đối thủ hoặc website của khách hàng mục tiêu của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không còn mất chi phí cho việc tìm kiếm khách hàng mà không biết được có phải khách hàng mục tiêu của mình không.
  • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho các để tìm kiếm thông tin khách hàng bằng những cách thông thường hoặc đợi khách hàng liên lạc với mình.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
  • Có nguồn thông tin khách hàng chính xác hơn
  4. Các tính năng nổi bật
  Tìm khách từ trang vàng luôn là công cụ được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó luôn giúp bạn giải quyết những vấn đề về tìm kiếm khách hàng cũng như xác định thông tin khách hàng. Và công cụ từ 3F sẽ luôn đem đến cho người dùng những tính năng nổi trội như:

  tinh-nang-noi-bat-tim-khach-919x474.png

  • Công cụ hoàn toàn miễn phí
  • Bố cục dễ nhìn, và dễ thao tác: Bạn chỉ cần nhập đường dẫn (URL) vào, công cụ tìm khách sẽ phân tích và đưa ra thông tin khách hàng cho bạn.
  • Đa dạng thông tin khách hàng: Ngoài email, công cụ này còn cung cấp thêm tên số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, dịch vụ,…
  • Có thể lưu về máy: Bạn có thể tải và lưu toàn bộ thông tin khách hàng qua file excel.
  • Độ chính xác thông tin cao
  • Tìm bất cứ URL của bất kỳ website nào
   
 2. Linhtyty

  Linhtyty Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  trang của Anh là gì thế ạ
   
 3. vinhleanh

  vinhleanh Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  24
  Bài viết QC quá nên hơi khó hiểu :( Theo ý bài viết là sao nhỉ? Ai tóm tắt ý chính hộ tớ với. Mà mấy trang vàng đòi giấy phép kinh doanh các thứ nên tớ lười đăng ký.
   
 4. hongnguyen

  hongnguyen Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  chưa hiểu rõ lắm thông tin cần timd kiếm và thoknv tin mình có thể khai thác là gì !? vì đa só mail và địa chỉ trên trang vàng thì ít và ko chính xác
   
 5. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Trang vàng cũng là một trang uy tín, cung cấp thông tin doanh nghiệp chính xác vì được cập nhật 3 tháng một lần, ngoài có nguồn data khách hàng, nếu có được link từ trang vàng về cũng khá chất lượng đó ạ
   
 6. popochacha

  popochacha Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  Tit là chia sẻ bí kiếp, mà đọc hết rồi vẫn chưa hiểu rõ nó là như thế nào. Topic có mang hơi hướng quảng cáo tool nhiều hơn. Mà cũng chưa giới thiệu rõ về mục đích của tool nữa.
   
 7. Bài này chắc copy về kiếm post thôi.
   
 8. thamhuynhgia

  thamhuynhgia Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  có thể trang vàng không liên can gì đế ngành ghề, nhưng nó cũng là trang có tiếng, Đầu tư phủ cả nước kèm theo Trang vàng cũng là một trang uy tín, tốt nhất thêm vài link của trang này cũng không tệ bạn ak.
   

Chia sẻ trang này