anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519

 1. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ chắc không ảnh hưởng gì. Nhưng việc nhiều ip thì chắc vẫn tốt hơn nhỉ. Nhiều khi lỗi lầm cái này lại còn cái khác :DMình nghĩ chắc không ảnh hưởng gì. Nhưng việc nhiều ip thì chắc vẫn tốt hơn nhỉ. Nhiều khi lỗi lầm cái này lại còn cái khác :D
   
 2. VNcUONG

  VNcUONG Thành viên

  Messages:
  116
  Thanks Received:
  25
 3. Bạn nói đúng ! Nhưng cần chú ý không link các site đó với nhau nhé! Còn không thì Google nó chọn bài tốt trong không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 site so với các site còn lại để hiển thị thì vất vả với mục tiêu đấy!
   
 4. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  13
  Mình thấy ko sao cả, nhưng bạn đừng nên chéo các website đó với nhau, dễ bị Google cho đó là trao đổi ko tự nhiên. Ko sao bởi vì Shared Hosting có nhiều website có chung 1 IP mà, các nhà cung cấp Host họ cũng nói điều này.
   
 5. VayTienLocPhat

  VayTienLocPhat Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  12
  Bác đã thấm khi dùng chung rồi nhỉ! Tuya nhiên vấn đề ở đây là nếu các site không liên quan gì đến nhau (trỏ lenk qua lại, copy nội dung...) thì vẫn SEO tốt mà!
   

Share This Page