anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,923

 1. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Messages:
  334
  Thanks Received:
  54
  Chưa chắc mảng nào nhàn hơn mảng nào đâu bác ơi! Anh Lương quết định tất cả nha!
   
 2. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Messages:
  255
  Thanks Received:
  42
  Xem ra mọi người vẫn còn tranh cãi xem lập trình với SEO cái nào hơn nhỉ, cá nhân e thấy nghề SEO mà bác nào giỏi ấy, cá kiếm cực ác. Lập trình thì e nghĩ nó ổn định hơn, e không có ý kỳ thị các bác làm lập trình đâu nhưng xung quanh e mấy ông coder nhìn ông nào cũng hâm hâm kiểu gì ấy, ngẩn ngơ khó tả, chắc tùy người thôi nhỉ, hay do công việc căng thẳng quá :))
   
 3. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Messages:
  123
  Thanks Received:
  17
  do công việc căng thẳng bạn ơi :) code cần nhiều sự tuy duy hơn, không phải ngẫu nghiên mà toàn bộ coder khi sang tuổi 35-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đều nghỉ code để chuyển sang mục khác của IT
   
  duyenvt thanks this.
 4. Cũng tùy việc tùy người vậy mới có xã hội chứ mọi người tập trung vào một việc thì việc còn lại ai làm! Chọn được việc phù hợp với kiến thức khả năng thì nhiều cơ hội ổn định hơn chứ kong phải như người ta nói ngành này ngon ngành kia không ngon.
  Trái đất xoay tròn mai mà biết được ngày mai, vậy từ hôm nay hãy tích lũy kiến thức để vững bước lập nghiệp thế thôi!
   
 5. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Messages:
  231
  Thanks Received:
  25
  Mình thấy mấy anh lập trình lương tính ngàn đô. Còn SEO như tui mình thì lương cỡ 1x.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 à. Nói chung là lương SEO vẫn bèo bọt hơn.
   
 6. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  346
  Thanks Received:
  46
  Đâu ra thế bác, lập trình đây vẫn phải ngồi ngày hơn 16h có lúc 2-3h sáng là bình thường :w:w:w
   
 7. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Messages:
  122
  Thanks Received:
  13
  @phucminh: Học SEO thì không khó! Ra thực chiến mới khó vì sach vở chỉ dạy cái đi qua chứ không nói được xu hướng nên gia tăng sức chịu đưng khi gặp song gió từ Google mới là quan trọng!
   

Share This Page