anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 674

 1. tình hình căng lắm ạ. em bên du học mà mùa dịch này chỉ có khóc ròng thôi. đâu làm ăn gì được. dân còn sợ ra đường huống chi ra nước ngoài
   
 2. phamlinhbnm

  phamlinhbnm Thành viên tích cực

  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  83
 3. HuynhHuuAi

  HuynhHuuAi Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đây là tình hình chung rồi mấy bạn ơi. Hơn 74% các doanh nghiệp đóng cửa rồi không biết ngày mai sẽ ra sao. Nguyên nhân do những thành phần vô ý thức gây ra đáng buồn !!!
   
 4. lyhongthe

  lyhongthe Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  97
  đáng ra đầu năm phải nhộn nhịp, người người hăng say lao động,... thì bây giờ ở đâu cũng 1 màu ảm đảm, con virut này quả là khủng khiếp.
   
 5. hoangminhzob

  hoangminhzob Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình đang phát triển một website Sàn freelance dành cho người Việt trong các lĩnh vực như dịch vụ viết lách, thiết kế đồ họa, lập trình, SEO, marketing, dịch thuật.. hy vọng sẽ là một sân chơi khách quan và công bằng cho cả người thuê dịch vụ và các freelancer trong thời dịch virus corona hoành hành
   
 6. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Lại là công việc mùa dịch, thật khổ sở khi làm việc ở nhà. Lương còn có 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, cách ly tới lễ nên cả tháng, cũng có thể là tới mấy tháng công ty mới cho nhân viên đi làm lại. Hiện tại mình chuyên viết bài bác nào cần xin liên hệ em nha :(
   
 7. hoingoaitinh

  hoingoaitinh Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  28
 8. camerahoangthong

  camerahoangthong Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 9. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Sau một thời gian thật gian nan vất vả thì mấy ngày qua mình thấy đã ổn hơn sắp tời có thể đi làm lại rồi sau ngày vui giải phóng!
   
 10. Ừ, tuy nhiên người qua một cơn bạo bệnh mới hết thì nào sụt ký, thiếu chất, nhan sắc suy giảm, tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều. Cho dù hết bệnh thì cũng không thể khỏe lại ngay được. Mọi thứ cũng cần có thời gian để phục hồi.
   

Chia sẻ trang này