anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 97

 1. vhtdbv

  vhtdbv Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  53
  Chào các bác!

  Mấy năm rồi em mới quay lại diễn đàn và đăng bài.

  Trước hết chúc các bác nhiều sức khỏe và niềm vui!

  Sau đó em có việc nhờ các bác tư vấn: em đang có phân vân này mong nhận được chia sẻ từ các bác:

  Em có 1 blog có lượng truy cập khá nhiều, em tính sẽ cấu hình để mỗi lần khách truy cập blog đó thì sẽ mở 1 cửa sổ mới tới trang web chính bên em. Nhằm tăng lượng truy cập.

  1. Không biết em có nên làm vậy không?

  2. Nếu có thì nên mở popup ra trang chủ để tăng độ uy tín cho toàn bộ website, từ đó trang nhánh cũng được lên hay mở trang cần seo thì hay hơn. Bên em không seo trang chủ và seo các trang nhánh thôi.

  Cảm ơn các bác!
   
 2. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  77
  nên lựa những bài viết liên quan đến site chính và đặt link cho các anchor text khéo léo vào là đc, popup tăng traffic đấy nhưng time onsite sẽ giảm tỷ lệ thoát cũng sẽ rất cao ảnh hưởng ko tốt cho seo, hãy để traffic của bạn thật tự nhiên đừng cố thao túng. ;) good luck
   
  onapstandavietnam and vhtdbv like this.
 3. Nếu bác chủ thớt có site chỉ một vài từ khóa chính thì để trang chính, còn lại nên để trang con cho đang dạng traffic trên site! Khách mà viếng mỗi trang chính khong tốt lắm đâu!
   
 4. Nếu mình là khách hàng khi vào các trang con bên bạn để xem tin tức nào đó, đặc biệt là di động, tự nhiên xuất hiện 1 cái popup chèm ngay đó, mình sẽ hơi úc chế là điều đầu tiên. Nếu website ko seo trang chủ thì chỉ để trang chủ dưới dạng landingpage thôi.
   
 5. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Cái này tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bác và bác sử dụng popup phải có đo lường một cách chuẩn xác. Để tránh gây khó chịu cho người dùng. Thử AB testing xem sao bác. Khi đó sẽ biết được cái nào hiệu quả hơn!
   
 6. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  111
  Theo ý kiến cá nhân của mình thì nên để trang chủ thôi, mình nghĩ cái popup này nó cũng ko tốt cho seo, làm chậm trang, làm mất thiện cảm của người dùng, trang chủ thì có thể để được vì lượng tìm kiếm vào trang chủ m nghĩ nó ít hơn các trang nhánh bạn seo
   
 7. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn đặt Pop-up tự động mở thêm trang link đến trang chủ của bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy phản cảm và khó chịu. Kể cả link đến trang bạn cần SEO thì người ta cũng không buồn ngó mà có thể tắt ngay site đó đi. Như vậy về chỉ số onpage cho site bạn đã mất 2 yếu tố: Thời gian trên trang và số lượng truy cập / trang.
  Theo mình nghĩ có một site với lượng truy cập tốt là điều rất tốt. Bạn nên tận dụng điều này nhưng với cách khác.
  Bạn nên khéo léo đặt link trang cần SEO ở dưới chân của blog. Dùng hình ảnh và ngôn ngữ để hướng khách hàng click vào link đó tìm hiểu. Điều đó rất tốt cho trang SEO hơn nữa những backlink đó cũng chất lượng hơn.
   
 8. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Mình thích để ở trang con, trang về phát triển nó sẽ tiện hơn trang chủ ! Đặt ở trang chủ người ta dễ quên các trang còn lại lắm nha!
   

Chia sẻ trang này