anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 42,416

 1. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  27
 2. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  Đúng rồi nên tốt nhất là lấy hình nào không dính bản quyền cho lành
   
 3. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  16
  Vâng, bác dạy chí phải đó ạ, nhưng có nhiều hình ảnh em lấy bên nước ngoài mới có, thế mới khó cho em, ngoài ra lực lượng seo bên em quá mỏng(mỗi em solo, lại còn làm nhiều việc #) nên không còn lựa chọn nào khác.. hihi..
   
 4. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  6
  ôi giời, lĩnh vực cầu thang bên em copy ảnh công trình của nhau là chuyện bình thường, web nào mẫu mã cũng na ná nhau, để tránh copy thì chỉ có chèn logo vào thôi
   
 5. webdamcuoi

  webdamcuoi Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thì hình ảnh trên mạng rất mập mờ về bản quyền. Vì thế nếu những hình ảnh người ta sợ bị sử dụng họ thường gắn logo lên.
  Nếu bạn sử dụng hình ảnh trên mạng sợ dính bản quyền, bạn nên tải hình đó xuống, sau đó dùng photoshop chỉnh sửa lại đôi chút.
  Ví dụ bạn đảo ngược hình lại, thêm hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, phóng to, thu nhỏ hình, ghép nhiều hình lại thành 1 hình to, cắt bỏ nền, thay bằng 1 nền mới, thanh đổi màu sắc.... có rất nhiều cách.

  Sau đó post lên chắc là người khác sẽ không hỏi bản quyền nữa vì đã khác rất xa so với ảnh góc
   
 6. Thoainguyen

  Thoainguyen Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  5
  Coppy ảnh thì bỏ logo hoặc chỉnh sửa kích thước, resize ảnh đi chứ em thấy nhiều bác copyy rồi để nguyên cái logo của người ta luôn
   
 7. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  31
  Có nhiều người lấy ảnh về xong không biết xoá logo nên cứ để vậy mà đăng lên web, còn nhiều người coppy luôn text rồi không xoá Internal Links luôn. Đọc thấy mà nản bác à
   
 8. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  5
  Đợt đầu mình không biết cũng quên xóa Internal Links, may mà lúc sau có người chỉ giúp, k lại backlink về site người ta, hi
   
 9. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  31
  trong phần quản trị có mục xoá định dạng văn bản. Bác có coppy về thì dán văn bản vào đó thì nó sẽ tự xoá hết định dạng, chỉ còn text không, sau đó mình tự chỉnh sửa sẽ tốt hơn.
   
 10. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Tôi có một cách để né được cái bản quyền này. Đó chính là mình lấy ảnh người ta chèn logo của mình vô. Cho logo to ra nếu sợ che ảnh, thì chỉnh độ mờ 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% đảm bảo không dính bản quyền DMCA :)
   

Chia sẻ trang này