anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phương pháp SEO của anh em như thế nào rồi?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi DucThang_BDSKimOanh, 23 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

Lượt xem: 24không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Chào Anh Em trong diễn đàn mình lập topic này cũng muốn học hỏi phương pháp seo của anh em trong diễn đàn mình năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Anh Em có phương pháp Seo gì mới không. Hay vẫn làm những công việc cũ như sau:
  + Đi baclink Forum, diễn đàn
  + Tạo site vệ tinh
  + Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội.
  + Tối ưu nội dung bài viết
  Hay là có phương pháp nào mới thì chia sẻ cho AE học hỏi nhé. Cảm ơn tất cả Anh Em trong diễn đàn mình, chúc Anh Em gặt hái được nhiều thành công.
   
  AnhTrangDem thích bài này.
 2. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
  Mình thấy việc tối ưu nội dung bài viết khác xưa khá nhiều và Google tập trung rất nhiều vào sự hữu ích content cho người dùng. Bữa nay nhiều site chả có chút sức mạnh nào, nhưng content chuẩn nên các bài viết của họ được lên TOP hơn cả mấy site mạnh khác. Đúng là mỗi người sẽ có hướng đi khác nhau để thành công.
   
 3. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  16
  site vệ tinh không phải nói là làm được đâu bạn, nói thì nói là vệ tinh chứ chăm nó chả khác mẹ gì chăm cho con chính, có khi còn vất vả hơn ấy :D
  Phương pháp seo thì vẫn bao hàm thế thôi, chẳng qua cách thức thi triển nó khác :D
   
 4. quyetseoer

  quyetseoer Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  11
  Điểm mấu chốt nhất vẫn là nội dung conten chuẩn và bao quát được hết những mục đích người dùng cần? đối với site bán hàng thì họ sẽ click vào mua hàng là điều đánh giá, site tin tức họ đánh vào điểm onsite và coment. Seo nội dung ăn nhau ở bố cục nội dung và tạo tương tác giữa các link nội bộ với nhau ạ.
   
  AnhTrangDem thích bài này.
 5. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Tối ưu nội dung bài viết, Onpage trước đạt lên hàng đầu nha Bác! Nhiều khi làm xong đã có TOp luôn rồi nên việc đi link sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều!
   
 6. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  chủ yếu tối ưu onpage, sau 1 thời gian đi link em thấy cứ web ngon là từ khóa lên hết, chứ trc mình đi link nhiều cũng thấy ko hiệu quả mấy
   
 7. kwidogobranding

  kwidogobranding Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Thấy năm nay mấy website top đều có content dài, dày hoặc content dài, bao quát hết rất nhiều từ khóa luôn. Web tiếng Việt thì mình tìm chưa ra nhưng web nước ngoài thì có trang này nói về SEO trend 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Mỗi cái tiếng Anh hơi nhiều. Các bác chịu khó đọc hoặc dịch đăng giúp nhé ^^!

  Đại khái trong 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 yếu tố vẫn có:
  1. Content vẫn phải chất.
  2. Vẫn có link building và brand building
  3. Mobile SEO - thân thiện với Mobile
  4. UX - giao diện người dùng phải tối ưu cho điện thoại.
  5. .... còn lại các bác dịch xem sao nhá.

  searchenginejournals / 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-seo-trends (google sẽ thấy)
   
  TôiVôDanh thích bài này.
 8. TôiVôDanh

  TôiVôDanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Mình cũng có đọc qua rồi. Nhiều khi ngôn ngữ chuyên ngành, Google dịch ko sát. cũng hơi khó hiểu
   
 9. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  692
  Đã được thích:
  156
  Về cơ bản SEO không hề thay đổi qua bao năm, vẫn là Content Is King. Quan trọng chỉ là cách làm có thay đổi 1 chút ít mà thôi.
   
 10. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  cũng tùy từng lĩnh vực thôi bác, chứ lĩnh vực cạnh tranh chắc phải làm mạnh và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện