anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phương pháp SEO của anh em như thế nào rồi?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by DucThang_BDSKimOanh, Mar 23, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

Lượt xem: 26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Messages:
  153
  Thanks Received:
  22
  Chào Anh Em trong diễn đàn mình lập topic này cũng muốn học hỏi phương pháp seo của anh em trong diễn đàn mình năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Anh Em có phương pháp Seo gì mới không. Hay vẫn làm những công việc cũ như sau:
  + Đi baclink Forum, diễn đàn
  + Tạo site vệ tinh
  + Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội.
  + Tối ưu nội dung bài viết
  Hay là có phương pháp nào mới thì chia sẻ cho AE học hỏi nhé. Cảm ơn tất cả Anh Em trong diễn đàn mình, chúc Anh Em gặt hái được nhiều thành công.
   
  AnhTrangDem thanks this.
 2. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  13
  Mình thấy việc tối ưu nội dung bài viết khác xưa khá nhiều và Google tập trung rất nhiều vào sự hữu ích content cho người dùng. Bữa nay nhiều site chả có chút sức mạnh nào, nhưng content chuẩn nên các bài viết của họ được lên TOP hơn cả mấy site mạnh khác. Đúng là mỗi người sẽ có hướng đi khác nhau để thành công.
   
 3. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Messages:
  119
  Thanks Received:
  16
  site vệ tinh không phải nói là làm được đâu bạn, nói thì nói là vệ tinh chứ chăm nó chả khác mẹ gì chăm cho con chính, có khi còn vất vả hơn ấy :D
  Phương pháp seo thì vẫn bao hàm thế thôi, chẳng qua cách thức thi triển nó khác :D
   
 4. quyetseoer

  quyetseoer Thành viên

  Messages:
  82
  Thanks Received:
  12
  Điểm mấu chốt nhất vẫn là nội dung conten chuẩn và bao quát được hết những mục đích người dùng cần? đối với site bán hàng thì họ sẽ click vào mua hàng là điều đánh giá, site tin tức họ đánh vào điểm onsite và coment. Seo nội dung ăn nhau ở bố cục nội dung và tạo tương tác giữa các link nội bộ với nhau ạ.
   
  AnhTrangDem thanks this.
 5. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  Tối ưu nội dung bài viết, Onpage trước đạt lên hàng đầu nha Bác! Nhiều khi làm xong đã có TOp luôn rồi nên việc đi link sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều!
   
 6. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Messages:
  77
  Thanks Received:
  6
  chủ yếu tối ưu onpage, sau 1 thời gian đi link em thấy cứ web ngon là từ khóa lên hết, chứ trc mình đi link nhiều cũng thấy ko hiệu quả mấy
   
 7. kwidogobranding

  kwidogobranding Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  1
  Thấy năm nay mấy website top đều có content dài, dày hoặc content dài, bao quát hết rất nhiều từ khóa luôn. Web tiếng Việt thì mình tìm chưa ra nhưng web nước ngoài thì có trang này nói về SEO trend 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Mỗi cái tiếng Anh hơi nhiều. Các bác chịu khó đọc hoặc dịch đăng giúp nhé ^^!

  Đại khái trong 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 yếu tố vẫn có:
  1. Content vẫn phải chất.
  2. Vẫn có link building và brand building
  3. Mobile SEO - thân thiện với Mobile
  4. UX - giao diện người dùng phải tối ưu cho điện thoại.
  5. .... còn lại các bác dịch xem sao nhá.

  searchenginejournals / 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-seo-trends (google sẽ thấy)
   
  TôiVôDanh thanks this.
 8. TôiVôDanh

  TôiVôDanh Thành viên

  Messages:
  57
  Thanks Received:
  9
  Mình cũng có đọc qua rồi. Nhiều khi ngôn ngữ chuyên ngành, Google dịch ko sát. cũng hơi khó hiểu
   
 9. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  693
  Thanks Received:
  156
  Về cơ bản SEO không hề thay đổi qua bao năm, vẫn là Content Is King. Quan trọng chỉ là cách làm có thay đổi 1 chút ít mà thôi.
   
 10. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Messages:
  423
  Thanks Received:
  56
  cũng tùy từng lĩnh vực thôi bác, chứ lĩnh vực cạnh tranh chắc phải làm mạnh và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa
   

Share This Page