anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,376

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Dịch vụ bên mình lại phải chạy suốt ngày để làm việc đã tố khẩu trang mà còn phải tặng lại cho khách hàng nữa, tuy tốn kếm nhưng mà để duy trì thì đành chấp nhận thôi!
   
 2. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  71
  Báo cáo Bác chủ thớt là thiên hạ chuyển sang học Online, tải tài liệu, xem nội dung traffic tăng, còn mấy bữa học ôn thi cuối khóa thì không tổ chứ được theo qui định nên mình nghỉ dài dài, ngày ngày coi tiểu thuyết viết bài cho qua ngày!
   
 3. TôiVôDanh

  TôiVôDanh Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  9
  Dịch càng ngày càng phát triển, Người cách ly cũng bị dương tính thôi. Rồi con số 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người đang bị thì cũng nhảy lên con số hàng nghìn, Liệu khi nào mới chấm dứt, Trung Quốc thông báo chấm dứt rồi. Mà các nước khác thì đang bùm lên.
   
 4. HienNguyennn

  HienNguyennn Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  23
  Một năm kinh tế lại buồn vì corona. Mọi người cũng hạn chế ra ngoài và chắc chỉ có bán hàng online giờ này mới khởi sắc so với các ngành khác quá.
   
 5. vuds

  vuds Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Dịch càng ngày càng tăng, e làm dịch vụ mà đợt này đói quá, người ta lo ngay ngay đi ạ. Công nợ thì ko thu được. Chỉ biết ở nhà cày game thôi. Khổ
   
 6. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  đúng rồi, chỉ có bán hàng online là có khách thôi chứ mấy ngày dịch vụ trực tiếp thì chịu rồi. đúng là 1 năm kinh tế thảm mà
   
 7. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Tình hình hiện tại là không có hàng để Bán, được tin khuyến khích đóng cửa, dãn khoảng cách 2m cửa người trực, làm việc trực tuyến!
   
 8. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Đều bị ảnh hưởng cả bạn ah, tất cả mặt hàng trừ khẩu trang và nước rửa tay. Hiên trong diễn đàn mình có anh em nào bán khẩu trang chưa nhỉ !
   
 9. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện