anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 286

 1. lethienanh

  lethienanh Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
 2. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  16
  Faceboook thì được cái nó cũng nhiều hình thwucs để kiếm tiền, chính sách cũng ddwox hơn youtube nhưng bị cái dễ quá ai cũng làm, những thật thì phải thật sựu đầu tư vào nó chứ nói dễ cũng không hẳn dễ
   
  pacesharevn thích bài này.
 3. hungvu89

  hungvu89 Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  583
  Đã được thích:
  613
  Mình có tìm hiểu và chiến Facebook Ad Breaks (FAB) được một thời gian, có đôi điều muốn chia sẻ với anh em:

  1. Facebook Ad Breaks (FAB) vẫn chưa cho Việt Nam tham gia kiếm tiền, tuy nhiên có thể lách luật bằng cách chuyển quốc gia và add thuế của những nước được phép: Mỹ, Ấn, Thái, ...
  2. Hiện FAB đã qua thời hoàng kim rồi, FB đang làm rất gắt, tắt kiếm tiền hàng loạt Fanpage mà không có lý do rõ ràng (chủ yếu là tương tác giả hoặc vi phạm chính sách), rất khó biết lỗi chính xác để khắc phục.
  3. FAB tuy đã qua thời kì hoàng kim nhưng vẫn là mảnh đất màu mỡ, cá nhân mình thấy FB bắt video bản quyền không chặt như Youtube, lách luật dễ hơn.
  4. Hiện bác nào muốn chơi FAB thì nghiên cứu trước chỗ thuế, vừa rồi anh em chơi thuế Mỹ bị trục trặc, một số bác bị FB ngâm tiền ko trả.
  5. Các bác nên có nhiều nick quản trị Fanpage, vì khi vi phạm chính sách, FB sẽ tắt kiếm tiền của Fanpage và rất có khả năng sẽ khóa luôn nick của bác.
  6. Tiểu nhân đâu đâu cũng có, đối thủ luôn có cách dìm chết bạn, đặc biệt là những thành phần nắm trong tay công cụ Right Manager (RM), cái này các bạn search GG sẽ hiểu.

  Hiện mình không chơi FAB nữa và chuyển sang nghiên cứu Affliate. Tuy nhiên theo mình thì FAB là nền tảng rất xứng đáng để chiến đấu và mang lại thu nhập khủng ngang ngửa Youtube. Bonus thêm cho các bác cái ảnh thu nhập FAB để có động lực. Chúc các bác thành công!

  Untitled.jpg
   
  pacesharevn thích bài này.
 4. oneeighteightbetviet

  oneeighteightbetviet Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin chào, Đây là bình luận đầu tiên của tôi trên trang web này vì vậy tôi thực sự muốn nói rằng tôi thực sự thích đọc bài viết của bạn.
   
 5. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  111
  Nhìn cái ảnh của bác là thấy cũng kiếm ăn trên facebook ác liệt đó chứ, vừa rồi m cũng bị hold vì thuế mỹ mất một ít mà quên không xử lý kịp, bác có bị hold ít nào không?
  Bạn có thể tham khảo video này
  Mã:
  https://youtu.be/WZe_VRkJm5s
   
 6. chuoitieu

  chuoitieu Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  4

Chia sẻ trang này