anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 751

 1. MrTGoldenway

  MrTGoldenway Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  25
 2. tongia

  tongia Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
 3. sofanhaviet

  sofanhaviet Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình tụt từ khoá mấy ngày nay rồi, trafice tụt 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, có cảm giác mất site không đâu lại nhảy lên tốp. Chắc đợt này cập nhật cũng tương đối nhưng chưa thấy có thông báo gì.
   
 4. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
 5. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ Traffic tụt vì hai lý do: Đầu tiên cần kể đến đó là vì khách hàng đợt này đã cắt giảm nhiều nhu cầu do bận tập trung chống dịch và do thu nhập giảm. Lý do thứ hai em thấy Google thông báo sắp cập nhật lại điều khoản và đề nghị mọi người nên tham khảo kỹ (vào google em hay thấy thế) em cho là Google cũng đang tối ưu 1 số thuật toán thì phải.
   
 6. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  943
  Đã được thích:
  145
  Của mình traffic thì tăng mạnh nhưng từ khóa cũng không lên được. Chả biết vì lý do gì, tăng gấp đôi so với trước tết ấy. Từ 5k lên 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k.
   
 7. Giờ một số site vè bán hàng , giải trí, nhu cầu thiết yếu trong cuộc sông sẽ có traffic nhiều . Nếu site Bạn trong số này mà bị tụt hạng thì nên xem lại nội dung, cách chia sẻ...
   
 8. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  5
 9. dienmaysieure

  dienmaysieure Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Thuật toán ngầm google rất nhiều và triển khai liên tục. Bạn mất traffic thì là dịp tốt để xem lại website của mình. Có nhiều người tăng rất tốt.
   
 10. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Cũng tùy loại site thôi Bác! Bác kiểm tra site Bác thuộc dạng nào, so sánh với các site bên trên để tìm hướng chứ Google họ cập nhật thường xuyên mà!
   

Chia sẻ trang này