anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thẻ meta description năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hiện nay dài bao nhiêu ký tự

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tmawindow, 16 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

Lượt xem: 798

 1. THANHBAVICO

  THANHBAVICO Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào bạn, đọc qua những bình luận mình thấy bạn rất có kinh nghiệm về SEO
  Dành chút thời gian góp ý giúp mình theo link mình đính kèm nhé!
  Nếu bạn rành về jumla thì xem giúp luôn có chỉnh web để thân thiện với mobile không nhé, bạn có thể báo giá giúp mình nếu làm được.
  Cám ơn bạn!
   

  Các file đính kèm:

 2. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Bài viết nào mình cũng cố gắng cho Yoastseo xanh bằng hết nhưng mình thấy có bài viết của mình hiện luôn lên đầu trang 1 mặc dù top từ khóa đó của mình nó năm ở vị trí thứ 5 thứ 6 lận cơ. Nhưng nó lại ko phải hiện cái Description mình viết mà là một đoạn trong bài viết
   
 3. dienmaysieure

  dienmaysieure Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  thực tế nếu viết được vẫn là tốt nhất, google sẽ lấy tùy ý, còn viết được theo ý mình muốn hiển thị điều gì
   
 4. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  31
  cái đó tuỳ vào từ khoá bạn SEO có thể trong đoạn bài viết từ khoá đó được nhấn mạnh hơn là trong thẻ des nên GG nó lấy ra thôi.
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 5. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  69
 6. autodoorvietnam

  autodoorvietnam Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  Dạo này chị gồ làm sao ấy, cũng ú òa lắm. Lúc thì chọn đoạn Meta mình viết vào, lúc thì lại cũng vần bài đó như lại lấy nội dung của bài nào đó trong web để hiển thị.
  Mà giờ mình thấy lấy nội dung bất kỳ trong bài là nhiều, và lấy hiển thị tổng hợp vài thông tin cùng 1 lúc luôn.
  Ví dụ như trang mình, khi tìm từ kháo chính nó sẽ hiện thị:
  - Link bài viết sản phẩm
  - Cắt một đoạn đầu nội dung thể hiện một tiêu đề bài mới nhất của phần tin tức
  - Cắt một đoạn nội dung của bài có nội dung tốt
  Nếu có các thông số kỹ thuật thì chị ấy cho lên 1 mớ thông tin luôn.

  [​IMG]
  Cơ bản là vậy, nhưng ngày đẹp trời bạn có nội dung hay bài viết mới cho web thì nó lại cũng thay đổi luôn.
  Mà giờ nó rất nhanh, hôm nay mình viết bài và yêu cầu lập chỉ mục, ngày mai tìm là đã index luôn và thay đổi luôn rồi. Khiếp thật.
   
  noithatbietthu thích bài này.
 7. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Với thời điểm hiện tại tự viết ko là tốt nhất. Giờ nếu site mạnh sẽ lên rất nhiều từ khoá, cho dù bạn viết nhưng với những từ khoá khác thì Google vẫn tự động lấy đoạn nào phù hợp nhất với từ khoá mà khách hàng tìm kiếm. Cũng giống như thẻ meta keyword, sắp tới sẽ không cần thiết nữa rồi.
   
 8. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web
  Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  Mình có không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bài chia sẻ trên trang của mình về Meta description là gì? và Những cách tối ưu thẻ Meta Description, do không tiện post lại lên IDVS nên mình chỉ dẫn lại link sau:
  https://thietkeweb9999.com/blogs/se...ion-la-gi-the-description-dai-bao-nhieu-ki-tu
  Anh em nào quan tâm thì có thể vào đọc.
  Một vài năm trở lại đây Google điều chỉnh hiển thị Meta Description phù hợp với truy vấn của người dùng. Nếu trường hợp đoạn mô tả của website bạn không phải là câu trả lời tối ưu cho truy vấn thì AI của GG sẽ lấy tự động những đoạn văn có trên web của bạn và kết hợp thành không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 Description mới phù hợp với câu trả lời cho người dùng. Do vậy mới có trường hợp Description hiển thị trên SERPs rất dài và không đúng target của chủ site. Bạn cũng không nên lo lắng quá về vấn đề này.

  Bạn nên thiết kế lại trang web, website của bạn đã quá lỗi thời không phù hợp với tình hình hiện tại. Joomla cũng là mã nguồn không được hỗ trợ nhiều ở thời điểm hiện nay nữa.
   
 9. giakesieuthi

  giakesieuthi Thành viên

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  28
 10. noithatbietthu

  noithatbietthu Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  17
  Cái này cũng khó nói lắm, một đoạn des có thể google sẽ lấy dài là sự thật, có những đoạn google thường lấy khoảng 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hay 16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ký tự, nhưng nếu các bạn seach 1 đoạn lớn hơn 16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ký tự thì gg sẽ hiểu là bạn cần tìm kiếm một khoảng mô tả, lượng thông tin nhiều và kết quả trả về cho bạn sẽ được những đoạn des trên seach khá là dài, bây giờ gg đã thông mình hơn, khả năng hỗ trợ người dùng cũng đa dạng hơn
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện