anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 322

 1. Linhtyty

  Linhtyty Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  dạ đúng rồi ạ tại bài e viết đó ạ
  mình nghĩ bạn search xem đơn vị nào đứng đầu bằng SEO thì chắc là ngon rồi
  ừ bài viết sau mình có nêu ra phần đó
   
 2. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  SEO và Ad mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng không nên lấy sự khác biệt giữa SEO và Ad để quyết định tập trung vào cái nào. Điều quan trọng đó chính là chúng ta cần kết hợp SEO và Ad trong tổng thể chung của chiến lược Marketing mới phát huy được hiệu quả cao nhất.
   
  Linhtyty thích bài này.
 3. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  5
  Do đặc thù công việc của mình nên vẫn chạy Ad đi tiên phong, nhưng mình vẫn cần SEO để sau khi k chạy ad còn có đường mà lên những từ khóa khác
   
 4. Linhtyty

  Linhtyty Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  bạn làm ngành gì thế ạ,
   
 5. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  68
  theo mình nghĩ thì sự khác biệt lớn nhất giữa làm SEO và chạy ads là 1 cái lên top lâu, 1 cái lên ngay được luôn. Tuy nhiên nếu muốn xác định lâu dài và lên top hàng ngàn từ khóa thì nên chạy song song 2 cái.
   
 6. Cùng chung không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 mục đích tìm kiếm đơn hàng nhưng ách làm có thể khác: Ads trả tiên cho Google hay đơn vì nào đó, Seo có thể tự làm hay thuê đơn vị nào đó đẻ có top ! Do các làm khác nhau, chi phí khác nhau nên tuy chung mục đích tim kiếm đơn hàng nên kết quả sẽ khác nhau và hạ hồi vẫn còn tranh cãi với nhau ...dài dài vì phải làm sao để tìm kiếm đơn hàng băng Seo hay Ads!
   

Chia sẻ trang này