anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 688

 1. Update lên Yoast bản mới thì sẽ không bị nữa. Mà mấy cái tiêu chí của Yoast nên thuộc trong đầu khi viết bài sẽ tốt hơn :D
   
 2. kientrucxinhdtk

  kientrucxinhdtk Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào mọi người trong diễn đàn. Mình update lên bản Yoast 13.4.1 và phát hiện bị lỗi y như này. Trước giờ mình vẫn dùng bình thường. Mình dùng bản miễn phí. Có ai bị không và cách khắc phục như nào vậy ạ? Xin cảm ơn mọi người!
   
 3. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Đối với Yoast Pre thì Remove rồi cài bản mới nha!
   
  kientrucxinhdtk thích bài này.
 4. kientrucxinhdtk

  kientrucxinhdtk Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình đã thử cài đi cài lại mấy lần rồi vẫn không được Bạn ơi. Mình thấy trên webkiem.com có share bản premium miễn phí, và một số trang khác share với giá 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k đến 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k. Mình xin hỏi mấy bản này dùng có an toàn không ạ? Xin cảm ơn.
   
 5. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Hiện tại mình có bản 13.2 Yoast Pre có bản quyền ( nếu trước đó đã dùng Pre) thì gỡ bản cũ và up lên thôi! Không biết gửi cho bạn như thế nào hoặc Inbox skype cho minh! Không cần tiền Bạc gì đâu!
  Vài thông ti support: WP 5x, PHP 7x trở lên, gỡ sjach bản Yoast cũ và cài lại ngay barnn 13.2x nha!
   

Chia sẻ trang này