anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 296

 1. giangcream

  giangcream Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  "Bạn cứ làm ít blogspot hay wordpress đều được. Quan trọng là bạn cũng phải chăm sóc hệ thống site vệ tinh này như site chính. Cũng phải có content hay, backlink mạnh và lượt view cao thì mới kéo site chính lên được. Bằng không thì như muối bỏ bể, chả tác dụng gì. Thà cứ chăm 1 mình thằng chính thật tốt cho xong."

  mình thấy câu này là hay nhất, tốt nhất là làm như vậy cho chuẩn thì việc seo cũng dễ dàng thôi
   
 2. linhnv

  linhnv Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
 3. enychi

  enychi Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Wordpress thì hơi khắt khe về nội dung, spam khó còn blogspot thì dễ dàng hơn nhưng khó tùy biến quá. Mình nghĩ nếu bạn tính phát triển lâu dài thì nên đầu tư 1 domain lâu đời, gọi là chất một tí sau đó xây dựng PBN thì tốt!
   
 4. quangvmv

  quangvmv Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  562
  Đã được thích:
  94
  Nếu xác định làm lâu dài nên đầu tư mua 4-5 tên miền .com hoặc .net sau đó gắn vào 1 seo hosting để làm site vệ tinh
  như thế quản lý cũng dễ mà làm lại chất lượng hơn so với mấy site vệ tinh kiểu miễn phí
   
 5. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  5
  Bên mình sau 3 lần đổi tên công ty đã có 3 site khác nhau, thế là có đầy việc để làm, viết nội dung, tối ưu Onpage, đi link các kiểu, mấy site lên mạnh thì hệ thống vệ tinh đều rất mạnh, theo mình thấy như vậy
   
 6. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  78không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn có thể tham khảo rất chi tiết bài viết kiểu như thế này nếu bạn search trên diễn dàn. Có những bài chia sẻ kinh nghiệm của các mod, admin đã xây dựng hệ thống và chiến với những từ khóa cực khó nhằn. Mình chỉ góp cho bạn một vài ý kiến nhỏ từ thực tế đã làm:

  Bạn không nên xây dựng blogspot hay wp để làm site vệ tinh. Lúc đầu bạn có thể vẽ ra mình làm được 5 site blog, 5 site wp ... nhưng đến khi thực sự bắt tay vào làm bạn sẽ không thể kham hết nội dung cho từng ý site. Không có nội dung bạn đi spin hoặc copy về thì chất lượng site của bạn sẽ cực kỳ kém và không có view. Cuối cùng bạn có thêm link vào thì cũng chỉ được 1 mớ link rác mà google không hề đánh giá cao.

  Ban đầu nếu có ít chi phí bạn hãy chăm chỉ xây dựng link ở những trang uy tín, link chân trang như IDVS cũng được. Chỉ cần nguồn khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 15 trang uy tín bạn làm còn tốt hơn site vệ tinh nhiều lần mà không mất công.
   

Chia sẻ trang này