anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. mình nghĩ vậy thôi, nhiều bài viết mình có để từ khóa đâu mà nó vẫn lên top đúng từ khóa đó bình thường. Quan trọng nội dung bài viết có đủ từ khóa, miêu tả đúng từ khóa, các thẻ xắp xếp dễ hiểu thì google sẽ lựa chọn bài viết đó để hiển thị, bọ của google rà soát và thấy nội dung này phù hợp thì cho lên, mình nghĩ vậy thôi. Còn cái từ khóa đặt ở khung phân tích là của wordpress, chứ không phải của google
   
  AnhTrangDem thích bài này.
 2. mr.tmax

  mr.tmax Thành viên tích cực

  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bác hoàn toàn có thể thay đổi được và không cần báo GG index lại làm gì mất công, GG sẽ tự index lại, thời gian nhanh chậm cũng còn tuỳ nhé.
  Trong thời điểm này thì nhìn chung là sẽ chậm hơn so với thời gian trước.
   
 3. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
  Thì e cũng chỉ nói ở mức tương đối mà bác, cũng chưa thấy ai nói về vấn đề này. Ý của e là cái từ khóa trong Yoast Seo. Nhưng bác ko đặt từ khóa vậy có lên TOP cao ko bác?
   
 4. cao thì k cao bạn ah, vì từ khóa bên mình khá cạnh tranh, site của mình yếu nên cũng sàng sàng 6,7,8 qua lại vậy thôi. Nhưng mình nghĩ vậy nhé, mình có seo từ khóa chính và từ khóa phụ, nếu chỉ đặt được 1 từ khóa chính đó thì khả năng từ khóa phụ lại không lên, ( nếu google xét theo từ khóa đặt trong yoastseo ).
   
  AnhTrangDem thích bài này.
 5. Từ khóa seo chỉ là một phần hỗ trợ cho key đó, mà bây giờ ít người quan tâm đến việc từ khóa seo, vì bạn có thể seo rất nhiều key và một bài viết miễn sao bài đó liên quan đến các từ bạn đang làm.
   
 6. huynhthingocanh

  huynhthingocanh Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Mình cũng mới thử như vậy cũng chẳng biết làm sao
   
 7. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  mình nghĩ thay đổi được mà, nếu vẫn lo lắng thì bạn có thể yêu cầu gg index lại lần nữa, thỉnh thoảng mình cũng có cập nhật lại bài viết cũng yêu cầu index lại thấy không vấn đề gì
   
 8. hungphugiavn

  hungphugiavn Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  25
  Mới đăng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút thì trang 8 hay note là chuyện bình thường mà bạn, từ khóa ko cạnh tranh thì có thể trang 1 trang 2 :)
   
 9. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này