anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 415

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
 2. Harutin

  Harutin Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  15
  Site của mình tự nhiên die rồi ad ơi! mình đăng ký lại bằng cách tải tệp html sáng giờ mà nó cứ báo là kết nối tới máy chủ gián đoạn
  Mấy ông ơi ! họ nhận seo nhưng lại chỉ viết có 1 bài duy nhất trên web thôi...còn lại khi tôi hỏi những bái viết khác để seo cho web tôi thì họ không đưa ra link náo hết nói là seo trên các hệ thống của họ nên không cho mình xem được nên tôi mới không làm với họ nữa ấy
  Mấy bài viết trên web toàn là tui tự viết
  là sao bác
   
 3. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  thế phiền ông chỉ hộ chỗ nào ko chuẩn?
  thế chơi theo dạng link hệ thống rồi, vậy mà ông cũng nhận thì ghê đấy, :)) giờ ai làm thì dọn mớ content cũ là thấy mệt rồi, còn top tet gì thì bỏ thôi không cứu đc đâu. có phải bản thân site - bài ông mạnh đâu mà cứu :))
   
 4. Harutin

  Harutin Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  15
  Giờ nó lại bắt mình xác mình lại quyền sở hữu , lúc trươc mình vẫn dùng bình thường
  Bây giờ xác minh nó không cho luôn...toàn báo lỗi kết nối máy chủ gián đoạn
  upload_2020-4-14_11-46-25.png
   
 5. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  thế c
  người bố đời là ông đấy, bài của người ta tôi cmt có khó chịu mấy còn chỉ lỗi cụ thể, có giống ông vào phán bừa đâu? heading code tối ưu quá chuẩn rồi, lại còn h1 h2 ?? cái đó coi kỹ lại là do người viết hay do người code? vớ va vớ vẩn
  up đoạn mã console lên web rồi mới xác minh đc
   
  vubahai thích bài này.
 6. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  sai chỗ nào vậy anh, trang chủ thường để h1 sẽ là logo cùng thẻ alt đi kèm hoặc h1 cho key muốn seo? vậy sao anh ko hỏi thử chủ bài là cái key GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU NÀY CÓ PHẢI LÀ KEY MUỐN SEO KO? Thà rằng anh bảo bài viết có 2 key h1 tôi còn hiểu đằng này đi soi cái hiển nhiên rồi bảo đó là lỗi thì =))
  Up mã console lên lại, sau đó bật index lại trang chủ đi, nó chặn index trang chủ nên rớt top đó, này nó seo trang chủ nên cần có 1 bài viết thôi, giờ ko nhờ nó seo nữa thì 1 là đổi hướng, 2 là tiếp tục seo giống nó , chỉ cần build link tốt là duy trì và đẩy top đc
   
 7. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Nếu bạn chưa coi Ahref thì tặng bạn để xem xét. Theo thấy thì đang bị gãy link kha khá đấy, khả nghi hơn là do biến động gần đây của google, nhiều người cũng bị vậy.
   
 8. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  ông lại lươn lẹo rồi, ông ko hiểu người ta seo kiểu gì mà ông bảo đấy là lỗi? tiêu chuẩn đó là tiêu chuẩn ông thấy ông biết và nó áp dụng cho cách seo của ông chứ không phải của người khác hay phương pháp khác.

  không có thẻ h1 h2 nào ??

  [​IMG]

  SEO có nhiều trường phái nhiều hướng, đừng đem kiến thức 1 chiều của ông áp đặt lên nếu như nó đang ở 1 phương pháp khác ông hoàn toàn. Tiếp theo Google cũng chả có tiêu chuẩn bài viết nào là "chuẩn seo" như ông nói cả. Kể cả cái h2 như ông nói nó chỉ là để bổ trợ cho h1, mà cái trang chủ như này chỗ nào bổ trợ đc để set nó thành h2? Đừng nhét chữ vào mồm google


  "Tất nhiên có những người làm seo họ giống như ông, ăn mòn tư duy và luôn cho rằng nó là mặc nhiên. OK tôi cũng không bảo sai, theo tôi nó chưa hợp lý thôi." :)) cái ông thiếu là kiến thức thực tiễn về các pp seo khác nhau, không biết lại đổ cho người khác ăn mòn tư duy =))

  Và nguyên nhân rớt top vì đây là dạng seo trang chủ, cần 1 bài duy nhất để hỗ trợ sau đó đẩy link về, và dạng này mất là do nó tắt index trang chủ giống như tình trạng 1 bài viết đang top nó tắt index thì sẽ mất top, cái này thì ko biết chỉ tùm lum thứ xong người ta lại phải sửa theo ý ông thì nó lại thành 1 phương pháp khác, phải thay đổi toàn bộ từ đầu tới giờ ??
   
  Harutin thích bài này.
 9. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Đây là mùa dịch và thật sự Google nó ra chính sách, giờ thì thay đổi nhúc nhíc gì trúng ngay luật của anh Google thì mệt! Trong khi chờ đợi thì Bạn sẽ làm những cái còn lại nha!
   
 10. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  ông nói chuyện vớ vẩn vãi, sai thì nhận ko tranh luận lại thì lại kiểu? ông là nhất thế này ông là nhất thế kia? xong lại quy chụp cho người khác giọng điệu thế này thế kia? Thậm chí 2 cái quote cái nào cũng chụp mũ pro với chả ko pro?
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này