anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 42không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  111
  Click tặc thì có một số giải pháp xử lý như: loại bỏ ip đó đi bằng cách theo dõi trong google analytic, hoặc histats, hoặc là bạn cho hết các từ khóa thương hiệu khác vào trong list từ khóa phủ định là được
   
 2. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  17
  Mình cũng dùng thử cách chặn IP. Cũng đỡ hơn chút. Mấy bên thứ 3 mình chả dám dùng vì liên quan đến thông tin tk của mình
   
 3. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Thằng đối thủ này nó cũng rảnh nhỉ đi ngồi phá làm ăn của người khác mà không nghĩ đi xây dựng website của nó cho nó phát triển. Tư duy như vậy thì làm gì cũng không bền vững được lâu dài đâu hại người thì đến lúc cũng có người hại nó trong cuộc sống. Nên bạn cứ hạn chế nó được ít nào thì hay ít đó, còn đâu thì để xã hội trường trị giùm bạn. Còn cách xử lý thì mấy bạn trên có trình bày cách xử lý rồi mình không trình bày lại. Thân.
   
  phongchongcontrung thích bài này.
 4. dongphucishine

  dongphucishine Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  6
  Bạn này nói rất chuẩn. Mình cũng suy nghĩ như bạn vì nếu nó bỏ thời gian ra phá mình thì suốt đời nó cũng chỉ đi sau mình thôi. Mà những kẻ đi sau thì mãi mãi là kẻ thất bại.
   
 5. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  17
  Mình cũng thấy nó chả chịu phát triển site nó mà cứ dùng thủ thuật để lên xong đi click phá người khác. Thấy nó top vài hôm xong lại tụt. Đời lắm thằng ngu nhưng lại tỏ ra nguy hiểm.
   
  TôiVôDanh thích bài này.
 6. TôiVôDanh

  TôiVôDanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Đúng bác, Nói chung mình hạn chế thôi. Nhờ nó mà mình biết thêm nhiều cái.
   
 7. LonelySeoer

  LonelySeoer Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  16
  1 là bác truy tìm IP của chúng nó rồi liệt vào DS chặn. 2 là dùng Tool của các bên Digital để chặn. 3 là tìm ra chúng nó rồi kéo AE qua xử là hết thôi bác ạ :))
   
  phongchongcontrung thích bài này.
 8. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  5
  Nói chung mọi cách chỉ là tương đối và tác dụng vừa phải, còn không có gì triệt để cả, có nhiều lúc mình chạy đến cả 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 1 ngày mà k ra được khách nào là bình thường
   
 9. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  cái vụ này thì chỉ hạn chế được phần nào thôi bạn ơi
   

Chia sẻ trang này