anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 yếu tố mà các nội dung thành công bắt buộc phải có

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi TinTucSEO, 26 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 2,395

 1. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  213
  Không phải tất cả nội dung đều được tạo ra với mục đích hay cách thực hiện giống như nhau. Bạn không thể chỉ bắt đầu viết và xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tạo ra những nội dung thành công.

  ?temp_hash=91c5de3e260a57d1f86865cca0127473.png

  Để tận dụng một cách tốt nhất thời gian và tiền bạc mà bạn đầu tư vào việc tạo ra các nguồn bài viết thu hút khách hàng của mình, hãy chắc chắn rằng mỗi nội dung bạn tạo ra phải đáp ứng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 yếu tố này.

  1. Truyền đạt đúng đối tượng khách hàng

  Trước khi bắt đầu viết dù chỉ một từ, hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác nội dung cũng như đối tượng mà bạn đang muốn truyền tải thông điệp.

  Bằng cách thấu hiểu khách hàng của mình, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng mình biết rõ vì sao họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, những gì họ đang sử dụng, tại sao họ không muốn mua hoặc chuyển đổi, …

  Bạn có thể sử dụng thông tin này để thu hút khách hàng tiềm năng của mình đồng thời làm nổi bật các tính năng cũng như lợi ích của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh.

  Hãy dành thời gian để phát triển hình ảnh đại diện hay người tiêu dùng hay cá tính người mua cho mỗi phân khúc khác hàng mà bạn nhắm đến.

  Nếu hiện tại bạn đã có cơ sở khách hàng, hãy sử dụng phần mềm phân tích của bạn để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những người đang truy cập trang web của bạn và những người mua hàng từ bạn.

  Nếu bạn thấy họ không giống tuýp người mà bạn nghĩ, hãy thực hiện các điều chỉnh cho chiến lược nội dung của bạn sao cho phù hợp với khách hàng của mình.

  2. Tối ưu hoá cho Tìm kiếm và Mạng Xã Hội

  Mặc dù nội dung của bạn nên được viết cho người đọc đầu tiên sau đó mới xét đến các công cụ tìm kiếm, nhưng bất cứ nội dung nào mà bạn sản xuất ra - ngoại trừ nội dung bị chặn - thì bạn cần tối ưu hoá cho công cụ tìm kiếm và các phương tiện truyền thông xã hội.

  Bạn có thể chi hàng nghìn đô la trên các quảng cáo trả phí, nhưng có phải sẽ thích hơn khi bạn không phải trả tiền cho từng lead một đúng không?

  Khi bạn viết nội dung, hãy đan xen từ khoá vào bài viết một cách tự nhiên ở nơi thích hợp để tăng khả năng khách hàng tương lai sẽ tìm thấy bạn từ những công cụ tìm kiếm và trên các trang mạng xã hội.

  Hãy nhớ rằng Facebook chỉ là một công cụ tìm kiếm theo cách của nó.

  3. Cung cấp Giá trị

  Bạn nên nhớ rằng bạn phải cung cấp cho người đọc của bạn một giá trị gì đó trong bất cứ nội dung nào bạn tạo ra.
  • Giải quyết vấn đề.
  • Có liên kết dẫn đến các nguồn bổ sung.
  • Thêm video.
  • Bao gồm các đoạn snippet có thể tweet được với công cụ như Click to Tweet.
  • Tạo hình ảnh thương hiệu cho riêng bạn.
  Hãy sử dụng nội dung để làm nhiều việc hơn chứ không chỉ là sử dụng chúng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn.

  Ngay cả khi bạn lựa chọn nội dung để chia sẻ với khách hàng của mình như là một phần của chiến lược Content Marketing, bạn cũng có thể thêm giá trị cho nội dung của bạn với những lời bình luận của riêng bạn.

  Nếu độc giả không nhìn thấy giá trị trong những nội dung mà bạn chia sẻ, họ sẽ phớt lờ bạn.

  4. Kể một câu chuyện của bạn

  Kể một câu chuyện không phải lúc nào cũng có thể làm được với mọi nội dung, nhưng bạn càng làm nhiều thì càng tốt.

  Cách viết này không chỉ làm tăng thêm giá trị nội dung vì nó cung cấp cho người đọc bối cảnh và ý nghĩa về lý do bạn chọn viết nội dung đó, mà cách viết này còn cho phép bạn kết nối với người đọc ở mức độ con người và con người với nhau.

  Mặc dù hầu hết, nếu không phải là tất cả, khách hàng của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bạn ngoài thực tại, nhưng tất cả chúng ta vẫn mong muốn có một sự kết nối giữa con người với nhau.

  5. Thông báo

  Cho độc giả của bạn biết điều họ cần biết, cho dù đó là thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của bạn một cách trực tiếp hay chỉ là có liên quan đến ngành của bạn.

  Bạn có thể làm điều này với hầu như bất kỳ phương pháp truyền tải nội dung tưởng tượng, bao gồm:
  • Bài đăng trên blog.
  • Video.
  • Giấy trắng.
  • Infographics.
  • Case Study.
  • Ebooks.
  • Hội thảo online.
  • Hướng dẫn.
  • Danh sách.
  • Đánh giá.
   
  GiangDoan thích bài này.
 2. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  213
  6. Giáo dục

  Dạy cho độc giả của bạn một cái gì đó họ muốn biết.

  Chỉ cho họ cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Giải thích bạn giúp họ giải quyết vấn đề bằng cách nào.

  Giáo dục không phải là tư tưởng tiên phong hay là trung tâm của mọi nội dung bạn tạo ra. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn khán giả của mình biết lý do tại sao bạn là người giỏi nhất và tại sao họ nên chọn bạn - mà không cần phải quảng cáo liên tục, thì đây là một trong nhưng phương pháp để bạn thực hiện điều này.

  7. Tương tác

  Người đọc có tương tác là những người chú ý tới nội dung của bạn, và thực sự "lắng nghe" những gì bạn đang nói.

  Làm thế nào bạn có thể thu hút độc giả của bạn?
  • Nói chuyện trực tiếp với họ.
  • Đặt câu hỏi.
  • Sử dụng giọng văn nhất quán trong tất cả nội dung của bạn.
  Tất nhiền là bạn sẽ không tương tác và thu hút tất cả cá nhân, người đọc nội dung cửa bạn bởi vì định hướng và nhắm đúng đối tượng khách hàng là một yếu tố rất quan trọng.

  8. Thuyết phục

  Cho dù độc giả của bạn đang ở bất cứ giai đoạn nào trong phễu chuyển đổi, nội dung của bạn nên được định vị để thuyết phục họ thực hiện một số hành oộng nào đó.

  Nếu người đọc đang kết nối với bạn ở giai đoạn đầu, nội dung nên thuyết phục họ tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn, và nếu họ đã tương tác với bạn trong một thời gian nhất định, thì bạn nên thuyết phục họ chuyển đổi sang khách hàng.

  Tất cả nội dung bạn tạo nên được nhắm mục tiêu đến một giai đoạn nhất định trong quy trình bán hàng, ngoại trừ những bài viết lúc đầu và cuối chiến dịch của bạn.

  Sử dụng một kỹ thuật được gọi là "pre-suasion" trong nội dung của bạn để chuyển đổi đối tượng của bạn.

  Với kỹ thuật này, bạn sẽ khiến khán giả đồng ý với thông điệp của mình trước khi bạn truyền đạt nó - thông qua sức mạnh của định vị (positioning). Bạn làm điều này với hình ảnh bạn thêm vào nội dung của bạn, các cụm từ bạn sử dụng, đặt chi tiết quan trọng nhất trực tiếp trước mắt người đọc và hiểu điểm thu hút của bạn.

  Nếu bạn muốn làm cho ai đó cảm thấy thoải mái hơn, hãy sử dụng một số hình ảnh nhẹ nhàng và vui nhộn.

  Tránh gây sợ hãi. Tất cả mọi người đều có bản chất là không thích rủi ro ngược lại mình. Điều quan trọng bạn phải làm tất cả để trấn an những khách hàng tiềm năng của mình.

  Sử dụng các từ như: "money back guarantee" và "free trial" sẽ cho mọi người biết rằng họ có thể thử nó mà không có bất kỳ rủi ro tài chính nào, và làm giảm nỗi sợ hãi liên quan đến việc mua hàng từ bạn.

  9. Tối ưu hoá để chuyển đổi

  Thuyết phục là một phần của quá trình tối ưu hóa chuyển đổi, có một phần khác nữa mà bạn cần phải cân nhắc.

  Nội dung của bạn bên luôn luôn có yếu tố kêu gọi hành động (Call to action), yếu tố này sẽ cho độc giả biết chính xác điều bạn muốn họ làm tiếp theo. Dấu hiệu CTA rõ nhất thông thường là thực hiện hành động mua hàng, nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp.
  • Đối với một bài đăng trên blog, thay vì yêu cầu người đọc thực hiện mua hàng, bạn sử dụng CTA để khuyến khích họ truy cập các bài viết khác, những nội dung khác hay để lại bình luận trên bài đăng của bạn.
  • Đối với một video, hãy khuyến khích độc giả thích nó và đăng ký kênh của bạn hoặc để xem một video khác trong chuỗi video của bạn.
  Tối ưu hóa chuyển đổi chuẩn bị tạo ra một trải nghiệm người dùng tích cực và làm cho khách truy cập trở thành người mua hàng ngày một dễ dàng.

  Về mặt nội dung có nghĩa là:
  • Sử dụng cỡ chữ có thể dễ dàng đọc được.
  • Định dạng nội dung để dễ dàng scan được.
  • Tạo độ tương phản giúp cho nội dung dễ nhìn thấy.
  Nếu nội dung khó đọc, bạn có nghĩ rằng khách truy cập của bạn sẽ giảm và kết quả là làm cho CTA cũng như lượng chuyển đổi giảm?

  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Được phân phối chính xác

  Content Marketing phụ thuộc vào việc phân phối nội dung của bạn một cách phù hợp.

  Nếu bạn không sử dụng các kênh mà bạn biết mình có thể tìm thấy khách hàng ở đó hay sử dụng những phương pháp mà bạn biết sẽ mang bài viết của bạn đến trước mắt độc giả, thế thì mục đích là gì đây?

  Nội dụng của bạn có thể là hoàn hảo đây, nhưng nếu không được thấy bởi những người cần đọc chúng, thì đó có phải là sự đầu tư đúng nghĩa mà bạn đang mong chờ?

  Điều tuyệt vời ở Content Marketing là bạn có thể sử dụng một câu chuyện để thêm giá trị cho một thứ gì đó, thông tin cho ai đó, giáo dục, và thậm chí thuyết phục người khác.

  Viết mội nội dung có thể dung hoà với chiến lược của bạn không nhất thiết phải là một nỗ lực quá phức tạp.

  Bài viết được dịch và đăng tải bởi diễn đàn IDVS.
  Nguồn bài viết từ: https://www.searchenginejournal.com/successful-content/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653252/?ver=2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653252X3
   
 3. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  BẠn có biết là để làm nội dung tốt thì tùy theo lĩnh vực nữa không nhỉ! Bán hàng thì nội dung kêu gọi hành động chẳng hạn! Mình thì ngỡ ngàng với Bạn cái này cũng thấy hay, hay nhỉ!
   
 4. Dừng lại khá lâu để đọc và vẫn thấy bài viết khá hay trong quá khứ vẫn xài được đến hiện tại và có thể trong tương lại nữa! Dĩ nhiên có chút điều chỉnh cho phù hợp nhưng nó không là quá lớn so với bộ khung đã nêu!
   
 5. dnvnd

  dnvnd Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Sự tương tác thực sự mang đến nhiều hiệu quả của quá trình làm, tương tác cần đến người thực, các bài viết có phần bình luận cũng là cách kiếm tương tác
   
 6. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Đâu chỉ đơn giản thé Bác! Làm tốt nội dung thì đi chia sẻ mới có tương tác chứ!
   
 7. Sau nhiều lần viết bài, đăng lên mà bị chết lên hụt xuống thì mình xác định một bài viết tuy có hay thì phải đăng đúng thời, đúng địa điểm nữa.
  Một bài viết hướng nghiệp cho sinh viên thì phải đăng vào các diễn đàn Đại Học, Group Giới Trẻ,...
  Bài viết về hướng dẫn cách sơ cứu cho người bị nạn thì nên đăng vào lúc khi mà cư dân mạng đang bức xúc một vụ tai nạn nào đó trên mạng.
  Và trong thời điểm dịch bệnh thế này thì bài viết về các làm việc trực tuyến sẽ phù hợp hơn cả.
  Một bài viết tuy hay nhưng muốn nhiều người xem, nhiều tương tác thì phải chọn đúng thời điểm, đúng nơi thích hợp để đăng thì mới được nữa nhé!!! Chúc thành công!
   
 8. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139
  cái yếu tố thuyết phục dường như là mình không làm được, vì mình thấy bài viết của mình đa phần vào rồi lại ra chứ không ở lại lâu
   
 9. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Bài viết khá dài nhưng phân tích rất hay, theo mình nội dung hay chất lượng truyền đạt tới đúng đối tượng"đúng người đúng thời điểm" là điều chắc chắn không phải bàn cãi nhưng cần thêm yếu tố nữa đó là sự "khác biệt", nếu không tạo được sự "khác biệt" thì nội dung bạn có hay, sản phẩm của bạn có tốt, giá bạn có rẻ chưa chắc người ta đã mua.
   
 10. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  16

Chia sẻ trang này