anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Trang chết về nội dung thì chắc phải bù link rồi vì nó đâu có chuyển hướng nữa! còn những cái khác hơn thì mình chưa chắc hết đâu nên disavow cho nó lành nha!
   
 2. Mình nghĩ k cần phải disavow làm gì, để tự cập nhật thôi, vì để đó sớm muộn cũng tự mất mà, thời gian đó tìm và đi link khác để cân bằng lại là được rồi. tùy theo ít hay nhiều mà mình có thể đi thêm link nha.
   
 3. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ như thế này. Trước mình cũng gặp vấn đề như bạn rồi. Mình cũng disavow những liên kết không cần thiết rất nhiều. Lúc đó tâm lý cũng hoang mang, lo lắng.
  Mình nghĩ là bạn lo và disavow cũng không thừa. Tuy nhiên cái quan trọng nhất bạn cần rút ra là tại sao website ấy lại die. Tại sao mình lại gửi link vào những chỗ không chất lượng như vậy? Mình nên đi link ở những website nào cho yên tâm. Bạn nên lấy chất lượng site làm yếu tố quyết định chứ đừng nên đi link theo số lượng nữa là ok.
   
 4. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  5
  Mình nghĩ nên disavow, giống như nghe vụ Dương Đường ở Thái Bình ấy, trước người ta là đại gia thì kết thân này nọ, giờ bị tóm rồi thì phải bỏ ngay những gì có ảnh hưởng, tránh lây vạ vào thân bạn ạ.
   
 5. Việc gì mà phải xóa nếu đó không phải là link bẩn. Còn link chết thì việc cần là bổ sung link mới, chứ xóa link cũ chỉ khiến thụt hạng chứ được gì đâu.
   
 6. tìm backlink thay thế thôi, còn xóa hay không xóa mình nghĩ cũng không quan trọng lắm, chủ yếu tìm backlink chất lượng để bù vào để không bị mất top
   
 7. adsecopark

  adsecopark Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ảnh hưởng chứ. Vấn đề là số lượng có nhiều không, Nhiều thì bổ sung và thông báo dis. Ít thì thôi vì không ảnh hưởng nhiều lắm.
   
 8. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  16
 9. Homemas

  Homemas Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  12
  Nếu muốn disavow thì làm như nào vậy các bác nhỉ , bình thường em cứ để đấy kệ nó
   

Chia sẻ trang này