anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,423

 1. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Tình hình là Bạn chủ thớt đã phá triển hội tơi đâu rồi ? Đã có trên : Facebook Group, Zalo, Viber thì cho mình vào nhờ nương náo tí thôi các 'chụy, Em' ơi!
   
 2. Mylam

  Mylam Thành viên

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  17
  vậy bạn đây cũng bị trĩ rồi ak? =))
  Like cho anh này 1 like, em làm kết hợp nha, kinh doanh kèm tự seo kiếm khách hàng chứ công việc chính k phải là seo cho công ty nha.
   
 3. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  16
 4. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  5
 5. Hi, con gái làm SEO hay kỹ thuật cũng được mà. Đây cũng là một phần trong ý nghĩa nam nữ bình đẳng (ít nhất đối với mình).

  Vì thường xã hội hay nhìn nhận công việc kỹ thuật thường không dành cho con gái. Rằng con gái mơ mộng, thích văn vở hơn.... Còn còn con trai lý trí...toán học... Kiểu Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim.

  Nhưng, nói vậy thì tội cho mấy thằng con trai hay mơ mộng, thích văn vở quá.....:(( Không công bằng cho con gái thích và có thiên hướng kỹ thuật quá.

  Con gái mà không làm kỹ thuật coi giống như thế giới Kỹ Thuật mất đi 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% sức mạnh...và ngược lại.
  Các bạn có thể tham khảo thêm bài này của Huyền Chip này (bạn lên google search bài "lời tiên tri cho nữ giới" của trang vnexpress) - cô vượt lên trên mọi thành kiến để theo đuổi đam mê lập trình, làm kỹ thuật của mình.

  Nghe theo lời mọi người chắc chị Shark Thái Vân Linh bằng lòng ở nhà làm bếp, nội trợ rồi. Chứ đâu có nhận lời làm cho quỹ đầu tư Vina Capital (tuy giờ chị đã không còn làm nữa), tính toán chi cho nó nhức đầu.

  Thế nên bạn có tố chất thì cứ làm thôi. Chúc thành công!!!
   

Chia sẻ trang này