anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,589

 1. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Được bác. Miễn 3 cái domain đó cùng chủ đề thì sẽ tốt ạ
   
 2. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Đúng rồi, xu hướng hiện nay seo là phải tạo một loạt site vệ tinh để hỗ trợ cho website chính. Có thể nói site vệ tinh rất quan trọng trong seo 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Mình nên xây những site vệ tinh blogger, wordpress free... :)
   
 3. HienNguyennn

  HienNguyennn Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  23
  mình cũng thấy như bạn, site vệ tinh cũng khá là quan trọng và cần đầu tư, upfate thường xuyên không khác gì site chính
   
 4. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  nếu bác có thời gian, nhân lực thì xây web vệ tinh là tốt nhất, đi link diễn đàn cũng rủi ro lắm, chẳng may diễn đàn die là toàn bộ link của mình cũng die theo, lại mất công đi diễn đàn mới
   
 5. xây dựng site vệ tinh dùng blogpost hay wordpress miễn phí thì có được k bác?
   
 6. Theo mình thì cái gì cũng phải có, kể cả giá trị của nó nhỏ nhất, vệ tinh tất nhiên là rất mạnh, nhưng thời gian và kinh phí vào nó cũng phải tốn khá nhiều. Backlink diễn đàn hay đại loại ở đâu thì cũng phải đi để đa dạng domain hoặc kiếm chỉ số domain nhé.
   
 7. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xu hướng SEO cho 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chính là hiểu một cách chi tiết là xu hướng răng lưới để tạo nên một mạng lưới tổng hợp thu hút được traffic và khách hàng. Hiểu đơn giản là bạn kết hợp vệ tinh và Social để kéo traffic về web. Sau đó từ việc tối ưu hóa và việc Google đánh giá những traffic đến web bạn Google sẽ đánh giá vị trí để đưa web bạn đến với nhiều người dùng hơn.
   
 8. Nếu là từ khóa khó là kết hợp cả hai nha. Vừa đi diễn đàn để tăng referring domain, vừa phải xây site về tinh để đi backlink trên ấy. Xu hướng mấy năm nay là đi link về site vệ tinh để đảm bảo an toàn cho site chính. Đối với site chính thì chỉ sử dụng backlink từ những trang thật chất lượng như trang báo, trang profile xịn hay những diễn đàn nổi tiếng đông đảo mà thôi......

  Chúc bạn tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình!
   
 9. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  Nếu làm blogger thì khoảng thời gian bao lâu bắt đầu trỏ về site chính được ah? Nội dung bao nhiêu bài? Có cần top từ khóa rồi mới trỏ về site chính không ah?
   
 10. camerahoangthong

  camerahoangthong Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này