anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,923

 1. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  213
  Các chiến dịch quảng cáo PPC của bạn có đem lại kết quả tốt hơn trước hay không?

  Trên thực tế, trong thế giới SEO, đặc biệt có liên quan đến các tìm kiếm có trả tiền, luôn có một vị trí nhất định cho vấn đề “cải thiện”. Đó là lý do vì sao Google Adwords gần đây đã đưa ra các cải tiến có liên quan đến báo cáo điểm số chất lượng. Đặc biệt, dữ liệu này có thể giúp bạn tạo quảng cáo PPC có liên quan hơn.

  ?temp_hash=18153c713ac0456bc4c07f0b2a35c722.png
  Những cải tiến then chốt cho các nhà quảng cáo là gì?

  Bạn có thể:

  1. Xem kết quả ở góc nhìn tổng thể: Adwords đã thêm cột thành phần điểm chất lượng vào tab từ khóa.
  2. Truy cập dữ liệu thể hiện hiệu suất số điểm từng đạt được trong lịch sử: Thật dễ dàng để xem điểm của bạn đã thay theo thời gian như thế nào.
  3. Xuất dữ liệu của bạn: Điều này làm cho việc phân tích trở nên dễ dàng hơn.
  Google tính toán Quality Score như thế nào?

  Quality Score là tên của số liệu được Adwords sử dụng để xác định nơi quảng cáo PPC sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm phải trả tiền và số tiền mà nhà quảng cáo phải trả cho mỗi nhấp chuột.

  Quality Score có liên quan đến ba thành phần chính:
  • Mức độ phù hợp của quảng cáo
  • Trải nghiệm của các Landing Page
  • CTR mong muốn
  Đây là những thành phần chính để theo dõi và tối ưu hóa khi xem xét dữ liệu Quality Socre trong các cột mới.

  Sử dụng Quality Score Reporting như thế nào?

  Quality Score có thể được xem ở các cấp từ khóa trong Adwords.

  ?temp_hash=18153c713ac0456bc4c07f0b2a35c722.png

  Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng số liệu “Quality Score” để tạo chế độ xem tùy chỉnh.
  Lưu các cột này để sử dụng trong tương lai và có các insight về hiệu suất của quality Score cần thiết cho quá trình phân tích sau này.
  ?temp_hash=18153c713ac0456bc4c07f0b2a35c722.png

  Ngoài việc nhìn thấy Quality Score theo lịch sử/ cuối cùng được biết đến trong khoảng thời gian báo cáo, bạn cũng có thể đào sâu hơn để tìm thấy nhiều thông tin hơn bằng cách thay đổi các khoảng thời gian khác nhau.

  ?temp_hash=18153c713ac0456bc4c07f0b2a35c722.png
  Với những hiểu biết mới này, bạn có thể dễ dàng đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực/phần cần cải tiến và sửa đổi.

  Hãy cùng xem ví dụ:
  ?temp_hash=18153c713ac0456bc4c07f0b2a35c722.png
  Nếu bạn quản lý tài khoản này với PPC, bạn đã thấy thấy rõ nơi cần phải tập trung nhiều nhất để nâng cao Quality Score: Ad Relevance.

  Bạn cũng có thể lựa chọn các phạm vi ngày khác nhau để xem liệu có thông tin lịch sử nào có giá trị thay thế hay không. Trong ví dụ này, nó đã không thay đổi. Điều này có nghĩa là (và vẫn là) “dưới mức trung bình”.

  Hãy cùng xem xét ba thành phần chính có liên quan trực tiếp đến Quality Score mà có thể tối ưu hóa để cải thiện năng suất.

  1. Ad Relevance

  Sự gắn kết giữa từ khóa và Ad Copy càng gần gũi thì keyword relevance càng cao.

  Thông thường, bạn thấy Ad Relevance kém bởi vì các yếu tố sau:
  • Người tạo ra quảng cáo đó thiếu kinh nghiệm về PPC
  • Quảng cáo được sao chép từ một nhóm quảng cáo này sang nhóm quảng cáo khác mà không có sự chỉnh sửa về từ khóa hay các ad copy
  Có một cấu trúc tài khoản thích hợp sẽ cải thiện Relevance của bạn. Đảm bảo chiến dịch và nhóm quảng cáo của bạn nhỏ hơn đồng thời chứa các chủ đề được nhắm mục têu cao hơn.

  Tip:
  • Bắt đầu bằng cách đảm bảo các từ khóa hàng đầu nằm trong ad copy. Hãy cố gắng kết hợp chúng vào tiêu đề, nội dung và URL hiện thị nếu có thể
  • Xác định xem các từ khóa cần được di chuyển đến một nhóm quảng cáo khác hay nhóm quảng cáo mới hoặc bị xóa khỏi tài khoản.
   

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   95.7 KB
   Đọc:
   188
  • 2.png
   2.png
   Kích thước:
   15 KB
   Đọc:
   115
  • 3.png
   3.png
   Kích thước:
   14.2 KB
   Đọc:
   111
  • 4.png
   4.png
   Kích thước:
   9.8 KB
   Đọc:
   92
  • 5.png
   5.png
   Kích thước:
   7.1 KB
   Đọc:
   9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 2. TinTucSEO

  TinTucSEO News

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  213
  2. Các trải nghiệm với Landing Page

  Trải nghiệm landing page tuyệt vời chắc chắn là điều cần thiết nếu bạn muốn chuyển các nhấp chuột dó thành các chuyển đổi.

  Landing page phải dễ điều hướng và nên hiển thị rõ ràng sản phẩm được quảng cáo trên trang. Nếu có một mẫu hoặc phải tải xuống từ trang, hãy cho người dùng biết điều gì sẽ xảy ra sau khi họ làm việc đó. Ví dụ, khi biểu mẫu được gửi đi, chúng sẽ được đưa ra dùng thử miễn phí. Hoặc, một khi họ nhấp chuột vào nút “tải xuống”, một tập tin PDF sẽ bắt đầu được hiển thị thông báo quá trình tải bắt đầu.

  Với mục đích của Quality Score, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các từ khóa từ danh sách từ khóa và ad copy được chuyển sang nội dung trên landing page.

  Ví dụ, nếu từ khóa là “feather pillow” thì quảng cáo phải bao gồm “feather pillow” và “feather pillow” cũng nên được bao gồm trên landing page. Việc sử dụng một hoặc hai từ trong “feather pillow” không đủ tốt, thậm chí là khi nó được đặt trong ngữ cảnh chặt chẽ.

  Hãy đảm bảo nội dung landing page của bạn có liên quan và hữu ích cho người tìm kiếm. Điều này sẽ giúp cải thiện Quality Score của bạn.

  Nếu các nhà quảng cáo muốn nhìn hiệu suất của landing page, bạn có thể sử dụng các công cụ của Google – hiển thị tốc độ trên điện thoại di động và máy tính.

  ?temp_hash=38908506b5bafd1e84262974bc343b7d.png

  Theo Google, hơn một nửa khách truy cập rời các trang web trên di động khi các trang này không tải trong vòng 3 giây. Một số nguyên nhân phổ biến cho thời gian tải lâu hơn bao gồm chuyển hướng chậm/quá nhiều trang, kích thước trang lớn hoặc server chậm.

  Công cụ của Google cũng cung cấp một số báo cáo có thể tải về với các chi tiết kỹ thuật có thể hỗ trợ cho các nhà phát triển website khắc phục sự cố.

  Bên cạnh đó, Adwords cũng xem xét các trang landing page di động, vì vậy hiệu suất của các trang landing page này nên được các nhà quảng cáo đánh giá cao về tầm quan trọng đặc biệt trong thời đại ngày nay, khi mà số lượng người sử dụng điện thoại để truy cập website ngày càng tăng.

  Tip:
  • Để cải thiện khả năng sử dụng và chuyển đổi, hãy sử dụng bản copy trên landing page để liên lạc với người dùng về những bước tiếp theo khi họ hoàn thành một hành động.
  • Sử dụng công cụ của Google hoặc công cụ tương tự để đánh giá hiệu suất trang landing page hiện tại. Hãy có một lịch trình kiểm tra để đảm bảo kết quả phù hợp.
  3. CTR dự kiến

  Adwords tính toán CTR dự kiến thể hiện mức độ phù hợp của quảng cáo nhận được một nhấp chuột khi được hiển thị. CTR dự kiến không tính đến xếp hạng quảng cáo hoặc các tiện ích mở rộng quảng cáo.

  CTR dự kiến khác với CTR trong tài khoản Adwords. CTR dự kiến được ước tính dựa trên cách từ khóa hoạt động trong tài khoản cùng với các tài khoản của các nhà quảng cáo khác. Việc tạm dừng các từ khóa cũng đồng nghĩa với việc tạm dừng Quality Score, do đó chúng sẽ không thay đổi theo thời gian.

  CTR thấp hoặc CTR dự kiến dưới mức trung bình thể xảy ra vì nhiều lý do. Một trong số đó là ad copy không liên quan chặt chẽ với từ khóa. Ví dụ một người tìm kiếm từ khóa “feather pillow” ít có khả năng nhấp vào quảng cáo cho “best pillows”.

  Thông thường, mặc dù từ khóa và ad copy được kết nối chặt chẽ, các từ khóa có thể được kích hoạt bởi các tìm kiếm không liên quan. Điều này có thể được phát hiện trong cáo cáo cụm từ tìm kiếm bằng cách kiểm tra từng truy vấn và chủ đề kích hoạt quảng cáo.

  Tập trung vào các từ khóa phủ định và các đối sánh từ khóa có thể nâng cao CTR, điều này đồng nghĩa với việc có thể cải thiện Quality Score của bạn.

  Tip:
  • Kiểm tra các CTR trung bình thấp hơn mong đợi để đảm bảo các quảng cáo phù hợp với các nhóm từ khóa
  • Ngăn các tìm kiếm không liên quan kích hoạt quảng cáo bằng cách tạo từ khóa phủ định và thắt chặt các loại từ khóa đối sánh.
  Tóm lại,

  Dữ liệu Quality Score vô cùng hữu ích để xác định bất kỳ sự tối ưu nào bạn cần làm để cải thiện ad relevance, trải nghiệm Landing page hoặc các CTR dự kiến. Hãy sử dụng nó để bắt đầu đưa ra những quyết định thông minh hơn và cấc chiến dịch quảng cáo PPC tốt hơn ngay từ bây giờ.

  Bài viết được dịch bởi diễn đàn IDVS
  Nguồn bài viết: https://www.searchenginejournal.com/adwords-historical-quality-score-data/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36528không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654/?ver=2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36528không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654X3
   

  Các file đính kèm:

  • 6.png
   6.png
   Kích thước:
   2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.1 KB
   Đọc:
   33
  • 6.png
   6.png
   Kích thước:
   19.9 KB
   Đọc:
   1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 3. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Bác có tham lam quá không nhỉ đang seo ngon lành lại nhảy qua dành phần Ads của người khác à! Đa tài quá có ngày thất nghiệp nha hihi!
   
 4. Giờ seo cạnh tranh ngày càng khó khăn, khi làm cật lực mà lên rất chậm, trong khi mấy doanh nghiệp hoặc có tiền chạy ad nhanh lên top, kiếm được nhiều tranffic giúp web mau lên, thời buổi mạnh vì gạo, bạo vì tiền
   
 5. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Mình đọc bài dùng Keyword Planner và kết hợp với bài này thì Ads chạy ít ra cung trên 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thành công rồi đó!
   
 6. duyluan

  duyluan Thành viên

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  16
  Giờ Google càng ngày càng có nhiều thuật toán làm cho dân SEO không biết đâu mà lần, cứ làm quần quật lương thì bèo bọt chán quá các bác ạ
   

Chia sẻ trang này