anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,834

 1. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  5
  Tài chính mạnh thì có thể mua link, vì nếu site mới thì rất lâu mới lên được top, trừ phi lĩnh vực của bác ít đối thủ cạnh tranh, còn không thì các đối thủ cũng SEO đến vài năm rồi
   
 2. Mình cũng đang tìm chỗ để làm vài gói backlink. đọc xong phân vân quá. Bác nào có nơi cung cấp backlink chất lượng ko ạ
   
 3. Mylam

  Mylam Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  17
  Mình thấy mua Link thì cũng ok, nhưng người ta bán hình như chỉ bán có thời gian, cũng tùy theo kinh phí mà link được để đó lâu hay thời gian ngắn. Mình thì mình tự đi tay hà nên k biết khi hết hạn đặt link ngta xóa link mình đi thì có bị ảnh hưởng thứ hạng không?
   
 4. Backlink lúc nào cũng cần thiết để SEO có đủ điều kiện thì cứ mua thôi bạn ơi cho nhanh lên top. Còn như mình cứ đi kiếm link free tự nhiên không biết khi nào mới lên.
   
 5. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Bạn cứ liên hệ với các báo ý, hơi đắt nhưng yên tâm. Chứ mấy ông bán backlink trên mạng thì đc 1 thời gian là mất tăm mất tích luôn.
   
 6. viet_tav

  viet_tav Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 7. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  31
 8. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Hiện tại, tôi đang cần mua một lượng back link edu, gov số lượng lớn. Đặt back link lâu dài, nếu bác nào có thì xin báo giá luôn để bên mình xem xét duyệt như thế nào. Giá cả phù hợp là được :)
   
 9. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Nói chung thì tùy nơi nhưng mong nó bình yên thì Google trả lời thôi Bác! Họ Bán backlink thôi chứ có cam kết có top đâu nha!
   
 10. ntphu

  ntphu Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  Về vấn đề mua backlink thì nếu bạn tính toán chắc chắn, đảm bảo số tiền mình đầu tư sẽ mang lại lời và đảm bảo kiểm soát được chất và lượng của những backlinks mua thì cứ làm thôi.

  Ngoài kia người ta vẫn mua đầy, nếu không thì ngành công nghiệp backlink đã không sống sót đến tận bây giờ.

  Mọi người lên Facebook vô Group RSEO để tìm hiểu nhé. Đây là Group Facebook của Diệp Nguyễn. Ông này chuyên bán backlink cho người làm SEO này. Trong Group có đầy review và đầy các trường hợp case study về những người đã từng mua backlink của mọi người....

  Chúc mọi người mau lên top và đầu tư thành công!!!
   
  votacong thích bài này.

Chia sẻ trang này