anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,559

 1. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  128
  Thanks Received:
  9
  Mình thấy cái nào cũng tốt nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng hướng, còn làm dạng spam thì tốt nhất nên xem xét lại hướng đi.
   
 2. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Messages:
  75
  Thanks Received:
  12
  Theo tôi, cách xây dựng back link hay diễn đàn thì cũng rất đơn giản. Chỉ cần mình đi forum diễn đàn trỏ link về blog, kiếm những nguồn back link cực chất lượng bên nước ngoài trỏ link về blogspot :)
   
 3. NLinh

  NLinh Thành viên

  Messages:
  96
  Thanks Received:
  4
 4. Phải, mình cũng có ý giống bác này. Bạn nên kết hợp cả 2. Backlink diễn đàn và site vệ tinh là 2 xu hướng đã xuất hiện rất lâu, hơn 5 năm trước rồi. Điều đó có nghĩa theo năm tháng thì những phương pháp này đang bị giảm dần hiệu quả, phần vì ai cũng làm, phần vì thuật toán Google ngày càng thông minh hơn.

  Vì thế bác nên dùng cả 2, hoặc test 3 từ khóa, 2 bộ từ khóa cái dùng 1 trong 2, 1 bộ từ khóa kết hợp cả 2 để xem cách nào hiệu quả hơn. Thêm cái nữa là tạo social cho website và share bài viết lên đó nữa.

  Chúc lên top thành công!!!
   
 5. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  676
  Thanks Received:
  88
  Việc Seo bay giờ thì mình thấy càng đa dạng thì càng tốt thôi! Tập trung vào mũi nhọn nào đó có thể lên nhanh nhưng không ổn định!
   

Share This Page