anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,159

 1. locthien

  locthien Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bạn có sườn ngắn chữ và bao cục nội dung ko ? nếu có chia sẽ mình với .
   
 2. franktran

  franktran Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 3. TôiVôDanh

  TôiVôDanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
 4. Ngày xưa học văn có kiểu văn diễn giải đó bác. Viết bài cũng nên viết kiểu vậy.
  Chủ đề chính:
  Mở bài
  Thân bài:
  - Giải thích 1 (tiêu đề 2)
  - Nội dung chi tiết
  - Giải thích 2 (tiêu đề 4)
  - Nội dung chi tiết
  - Giải thích 3 (tiêu đề 3)
  - Nội dung chi tiết
  Kết bài
  Cứ vậy triển khai đến hết nội dung, vừa dễ đọc vừa giúp người đọc có thể chú trọng vào nội dung mà mình quan tâm, lại vừa chuẩn SEO
   
 5. Bên mình thường tra google hoặc tìm hiểu trên facebook các trend hoặc các sự kiện mà người đọc đang quan tâm để cho ra bài viết mới liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất có thể.
   
 6. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  Content là thứ đau đầu nhất đây mà, thiết nghĩ vài năm sau nữa khi mà content đầy rẫy ra thì Gồ sẽ làm thế nào để quản lý được những content nào là chất nhỉ !
   
 7. Ngành của bác là ngành gì thế ????

  Mình thì hay lên keywordshitter, xem lại Google Search Console, Google Analytics, Google trend để nghiên cứu hành vi và nhu cầu khách hàng, từ đó tìm chủ đề cho mình. Sau đó mình hay lên mấy diễn đàn lớn: voz, webtretho, ofofun,... để xem dân tinh đang có khúc mắc điều gì để tìm ý tưởng viết.

  Rồi đôi lúc cứ nghĩ về vấn đề ấy, đi lang thang vẩn vơ hoặc trong lúc đánh rơi những đứa con trong nhà vệ sinh thì hay nảy ra được những ý tưởng hay nhất....

  Chuyện ý tưởng là vậy.
   
 8. Homemas

  Homemas Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  12
  Mình làm mảng đá nhân tạo á bạn, mình nghiên cứu từ khóa bằng keywordtool. GG search console hay mấy kia thì gần như là xem qua hết rồi. Kiểu viết mấy bài đó còn phải nắm kiến thức về xây dựng nữa, nói chung là đọc đi đọc lại thì thấy nó cứ khô khan thế nào á
   
 9. Phải rồi :|:|:|. Phải là người trong nghề, có chuyên môn mới có thể giải quyết nhiều ý tưởng chủ đề khó.
  Giải pháp là bạn tìm người có chuyên môn họ cung cấp kiến thức hoặc tự tìm hiểu. Vì bài hay ngoài ý tưởng hay thì còn thường là bài chứa rất nhiều kiến thức đúc kết, trải nghiệm của người viết hoặc của người khác kể lại cho người viết.

  Như trước mình viết content cho mảng sinh nhật - thôi nôi. Sắp tới mùa Noel rồi, mình muốn viết bài "Xu hướng trang trí Noel cho quán cafe 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519" mà có biết gì về trang trí đâu :|. Phải nhờ những bạn trang trí tư vấn hoặc chỉ thêm. Chứ tự thân mình không thể viết được. Có nước đi sao chép bài của bên khác mà thôi.

  Viết content rồi mình mới thấy thật ra những người thi công làm mới am hiểu về sản phẩm nhất. Chính họ mới có kiến thức viết ra những bài hay nhất. Tuy nhiên họ lại nghĩ là họ không thể viết content, mà phải những content writer mới viết được. Theo ý mình thì nên kết hợp cả hai.
   
 10. kingfoxvn

  kingfoxvn Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này