anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 9,715

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  88
  Chắc bị thuật oán làm cho bầm dập quá hả Bác! Nói vậy thôi không nên nghe theo mốt thời thượng của năm ba năm trước, tự mình tìm hướng đi ổn định thì mình hưởng thôi! Đã alfm SEO thì phải ống quen với việc lên xuống của từ khóa đến từ nhà Google!
   
 2. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  17
 3. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy công việc này nó gần như quảng cáo hay chính xác hơn là quảng bá thương hiệu trên cỗ máy tình kiếm và đơn giản hơn nó có thể làm thêm chủ động hơn các việc khác!
   
 4. huynhthingocanh

  huynhthingocanh Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Làm seo google thay đổi lúc này lúc khác nên cũng nản lắm :((
   
 5. THTPHUTHO

  THTPHUTHO Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
 6. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  62
 7. SEO thu nhập cao thì cũng không hẳn chính xác, bởi vì bây giờ người ta đổ tiền chạy quảng cáo nhiều thành ra SEO dần mất giá trị và không được coi trọng lắm. Tuy nhiên bạn nào giỏi thì làm gì thu nhập cũng cao, điều này là không cần bàn cãi, vẫn nên học thêm cái gì đấy bên cạnh SEO thì mới chắc chắn được
   
 8. Homemas

  Homemas Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  12
  SEO thu nhập cao thì không hẳn cao, nếu làm cho công ty nhận lương cứng + hoa hồng chạy quảng cáo các thứ thì mức lương tương đối thôi. Còn SEO dự án WFH thì nhiều khi gặp khách hàng dở dở ương ương. Nếu lấy quá cao thì chưa chắc KH đã đủ chi phí, quá thấp thì không đủ trả công cho SEOer. Còn muốn giàu thì phải tự kinh doanh thui ^^
   
 9. Giờ đay chắc có thể gói lại trong việc: có thể làm thêm từ dịch vụ này, chứ sau không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658 giờ làm việc thì các công việc làm thêm thường gò bó về thời gian cả!
   

Chia sẻ trang này