anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 244

 1. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  mình nghĩ nếu khách thực sự có nhu cầu thì một là họ sẽ điện cho mình, 2 là sẽ để lại sđt bên mình gọi lại tư vấn, còn cái tool để lấy sđt khách truy cập chỉ tạo công ăn việc làm cho đội ngũ sale thôi, ko thấy hiệu quả lắm
   
  dmpdesign thích bài này.
 2. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Theo mình chỉ có thể trên thiết bị di động thì có khả năng vì có thể tác động được dạng popup rồi gọi Apps lục danh bạ, cò ở cái khác thì có thao tác đó để họ nhập vào chứ bình thường khó mà lấy được nha!
   
  Last edited: 16 Tháng tư 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  dmpdesign thích bài này.
 3. Cái này bạn phải sử dụng phần mền hoặc nhờ bên thứ 3 tác động vào, chứ không bất kỳ 1 website nào có phần thu thập số đt khách hàng đâu, FB thì có thể nhưng web hiện tại mình chưa nghe là đc.
   
  dmpdesign thích bài này.
 4. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  111
  Rất đồng tình với bạn. Nên mình thích cái tool này ở chỗ nó yêu cầu khách hàng nhập số điện thoại khi gửi tin nhắn
   
 5. Cảm ơn bạn! Mình làm bên dịch vụ SEO. Nhiều lúc cũng có ý tưởng làm ebook để người dùng tải về. Bù lại người dùng phải để lại thông tin (mail hoặc số điện thoại) để có thể tải được thông tin (giống như trang searchenginejournal hoặc một số trang khác). Từ đây mình sẽ có được data khách hàng để có thể liên hệ lại.

  Không biết là có ai có từng thử hình thức này chưa ? Và lượng data thu về lương khách hàng là bao nhiêu vậy ? Chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.
   
 6. hình như có tool này, mình ví dụ nhé, cứ vào website bán vé máy bay hay tua du lịch bằng điện thoại thì y rằng, lát sau có mấy em gọi điện tư vấn ngay, chắc chắn họ đã lấy số điện thoại của mình qua trình duyệt web đó, chỉ là k biết họ lấy bằng cách nào.
   
 7. seohoangphuc

  seohoangphuc Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  có chứ bác. Lúc trước có mấy em sales bên này gọi tư vấn dùng hoài mà e không thử. Còn muốn lấy sđt khách hàng tiềm năng nhất thì dùng uhchat. Khách cần sẽ để lại sđt, mình gọi tư vấn cho khách là oki nhất.
   
 8. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Bác lại nhầm rồi, họ lấy để chạy ads fb đó bạn. Trước đây là vậy, giờ mình không rõ có còn chạy đc theo cách này không nữa.
   

Chia sẻ trang này