anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lịch sử cập nhật những thuật toán nổi tiếng của Google.

Discussion in 'Tin tức SEO' started by hovannac, Mar 18, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 6,612

 1. vangiap

  vangiap Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  9
  Để mình nói các bác nghe: Thứ 2 tuần trược em lên đỉnh với traffic tăng, sau đó giảm đềm từ thứ 3 tới nay là chủ nhật vẫn đang đà giảm (tất nhiên là từ khóa bay top!)
   
 2. GiaAn

  GiaAn Dự bị

  Messages:
  6
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình không quan tâm với mấy cái thuật toán này lắm. Từ khi làm SEO chưa bị dính bất kỳ thuật toán nào của GG cả. :D (vì mình SEO chưa lên top)
   
 3. Dienhoahaiha

  Dienhoahaiha Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Năm nay 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, thuật toán của GG chắc là có thay đổi nhiều chứ Anh/chị? Em cũng bỏ 1 thời gian ngắn không tham gia SEO. giờ đang muốn tìm hiểu thêm. A/C có nhiều kinh nghiệm xin chia sẻ cho Anh chị em ạ.
  Em cảm ơn nhiều ạ.
   
 4. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Messages:
  132
  Thanks Received:
  14
  Vì Mị nói rằng chưa biết làm gì để có Top lại hihi, thì Bạn làm sao mà có top được khi mà mảng của Bạn ít phù hợp với số đông người làm ở nhà nè!
   
 5. Cuộc sống mà, mối quan hệ giữa Google và SEOer cũng giống như mối quan hệ giữa con Linh Dương và con Báo - con nào chạy nhanh con đó sống, mối quan hệ giữa con người và vi khuẩn - ai có bộ gen tối tân hơn sẽ thắng, mối quan hệ giữa âm - dương - trong âm có dương, trong dương có âm. Khi landing page của chúng ta lên top cũng là lúc Google đang ngày ngày đêm đêm viết thuật toán để ứng phó.

  Đành rằng mỗi lần cập nhật sẽ khiến biết bao anh em khốn khổ, lo lắng cho chén cơm manh áo của mình. Tuy nhiên mọi chuyện phải thế thôi. Ngày xưa thời 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511 thì spam nội dung - thin content với đúng title - meta des là lên. Sau đó mới có Panda. Rồi SEOer đàn anh thời đó bắn link là lên. Google ra Penguin.

  Nếu Google không khắc phục hiện tại thì đã không có content chất hơn nước cất của ngày hôm nay. Nếu Google không tiến hóa thì nó có thể chết như Dota 1, Đột Kích, PUBG nát bét vì bị hack banh chành.... Và khi giả sử Google nát đi, người dùng sẽ quay lưng với công cụ tìm kiếm này. Từ đó SEOer cũng sẽ chết theo. Rồi chúng ta lại phải lang bạt bốn phương tứ hướng đi tìm công cụ mới để kiếm sống....

  Vì thế, buồn và hoang mang vì từ khóa rớt trong đợt càn quét mới của Google là đúng. Nhưng điều đó cũng cho thấy là Google vẫn tồn tại, và ta vẫn có cơ hội để kiếm sống một lần nữa..... Tiến hóa thôi!!!

  Chúc anh em sớm lấy lại top!!!
   

Share This Page