anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 173

 1. vdhken

  vdhken Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hi mọi người,
  Mong các cao nhân giúp đỡ ạ ! Tình hình là site em traffic cũng lèo tèo tầm 4k/ngày thôi ạ ! Nhưng đặt adsense dc ít ngày thì bị báo xem xét tình trạng click không hợp lệ ! Nhưng traffic về website 98% là từ google search rồi ạ ! Không hề bom ảo hay gì cả ! Có khi key đó ít ng search trong ngày đó thôi cũng bị dính ! Em mong đc các bác chỉ dẫn em vs ạ ! Mà cứ vô hiệu hóa như thế ! Sau này em còn đặt đc adsense nữa không ạ? Em xin cảm ơn !
   
 2. apollohomecarevn

  apollohomecarevn Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  1
  Kháng cáo thôi bác, 4k traffic ngày được tầm bao nhiêu ?
   
 3. thanhlpvseo

  thanhlpvseo Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  8
  4k traffic thì tầm 3-4$ ngày. Còn vụ click k hợp lệ bạn nên xem lại cách đặt adsense của mình có gây nhầm lẫn cho người dùng hay không?. VD như có đặt adsendse link nhái cho giống menu hay không. Nói chung là khi đặt quảng cáo bạn không nên đánh lừa người dùng dụ người ta clik vào sẽ bị tính là không hợp lệ.
   
 4. Brucehy

  Brucehy Thành viên

  Messages:
  117
  Thanks Received:
  13
  4k traffic thì phải được tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$/ ngày chứ bạn. Web mình 2k mà đã được 5-6$/ ngày rồi. Bạn ko nên đặt quảng cáo theo thủ công quá nhiều, adsense luôn gợi ý bật tự động bạn nhé, để nó tự tìm vị trí đặt. Mình thấy từ khi bật tự động thì click tăng hơn.
   
 5. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  395
  Thanks Received:
  62
  Nó báo vĩnh viễn hay nó báo 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày mở. Nếu lần đầu mình bị nó disable trong khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày do lỗi invalid click
   
 6. quyetseoer

  quyetseoer Thành viên

  Messages:
  77
  Thanks Received:
  11
  Bác giống em quá :( nhưng số em đen là đợi pin mãi không về rs lần thứ 3 của các bên dịch vụ, lần 3 yêu cầu pin mới cũng là lúc tạm ngừng phân phát quảng cáo với tài khoản của bạn, trong thời gian chờ đợi chúng tôi tự động xem xét về lưu lượng truy cập :((
   
 7. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  13
  Website của bác thì chỉ có bác mới biết bác đang làm gì trên website mình thôi. Thường nếu là lưu lượng truy cập tự nhiên thì rất hiếm xảy ra tình trạng click không hợp lệ, mà nếu có thì Google cũng chưa thể khóa tài khoản ngay được, vì Google cũng biết đó đến từ nguồn tìm kiếm tự nhiên. Đáng lẽ khi thấy doanh thu tăng bất thường, thì bác nên báo cáo lượt click không hợp lệ cho Google xem xét, tài khoản của bác sẽ không bị khóa. Theo mình nghĩ nếu site của bác nhận thêm án phạt bị khóa luôn cả domain, thì lúc đó ko thể đặt Adsense lên site nữa nhé.
   
  hautruongauto thanks this.
 8. apollohomecarevn

  apollohomecarevn Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  1
  em 2k traffic/ngày không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.1 $ đây bác. bác chơi gì em chơi cùng với
   
 9. milo

  milo Dự bị

  Messages:
  37
  Thanks Received:
  7
  2k traffic mình cũng kiếm được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ là ít.
   
  AnhTrangDem thanks this.
 10. mr.tmax

  mr.tmax Thành viên tích cực

  Messages:
  493
  Thanks Received:
  79
  Mình 3k traffic đã được tầm 5.5 $/ngày rồi, mình để vị trí tuỳ biến theo ý mà click vẫn cao là sao nhỉ
   

Share This Page