anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 318

 1. thì ok hết mà, mà nó nhảy sai link nên bay tít mù, thế theo bác vì sao nó nhảy sai link trong khi mấy năm nay đều đúng?
   
 2. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  49
 3. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  94
  Cái này e thấy nên bổ sung thêm việc đưa link bài viết đó lên công cụ ahrefs xem có lên TOP thêm từ khóa nào liên quan nữa không. Cuối cùng là mình tổng hợp lại tất cả các từ khóa sau đó bắt đầu tối ưu là ngon lành cành đào luôn :D Mình hay làm theo cách này
   
 4. Ở ý kiến cá nhân thì Bạn không làm gì để thay đổi cấu trúc cả (site đã ổn qua nhiều lần cập nhật thuật toán) vì Google cũng có đôi lúc sai và sẽ trả lại thứ hạn từ khóa trong 3-5 ngày thôi. Việc viết bài thêm hay cập nhật bài cũ là một cách thư giãn và gia tăng thứ hạng! Chúc Bạn sớm ổn định sau dịch Google, còn tớ chỉ sợ khách hàng bỏ công ty mà đi chứ thứ hạng trên Google hay thay đổi thì tốn quá nhiều thời gian níu kéo để làm gì hihi!
   
 5. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  91
  Triển khai mọi việc như bạn đã và đang làm nhưng với cường độ lớn hơn 1 chút. Chỉ đơn giản thể thôi.\
  Vì phương pháp của bạn phải đúng thì web mới lên và trụ được đến bây giờ.
   
 6. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  13
  Theo mình tìm hiểu xem Google nó cập nhật cái gì , đánh vào đâu! Chứ nghe cập nhật thuật toán lõi thì tim thông tin mỏi mắt à nha!
   
 7. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  Tuy không phải là chủ topic nhưng lời tư vấn của chị em thấy rất chuẩn. Em xin được note lại lời khuyên này để thực hành ngay.
  Em xin lỗi chị vì em quote lại bài viết của chị mong được chị giúp đỡ một vấn đề. Web hiện em đang SEO là web em mới tạo, hôm trước em có Google XML Sitemaps trong phần tiện ích trên wp. Sau khi tạo site map thì mấy ngày sau em thấy Google Search Console báo trang sitemap của em bị lỗi "noindex". Em thật tình chỉ chuyên làm về content và link, phần code em thuê ngoài. :( Em cũng hỏi mọi người về lỗi này nhưng không thấy ai chỉ nên đánh liều quote bài viết chị. Nếu được chị tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn chị !
   
  bangtam thích bài này.
 8. bangtam

  bangtam Administrator Staff Member

  Bài viết:
  836
  Đã được thích:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cũng 1 phần thôi em, do Ahrefs hiện nay update khá chậm so với Google, và dù sao nó cũng là 3rd nên khó chính xác.
  Nếu là website wp thì em nên dùng sitemap của các plugin như Yoast SEO hay Rank Math xem như thế nào. Còn noindex cũng có thể do code mặc định lúc làm website, em hỏi bên code xem có gắn lệnh meta noindex không nhé.
   
 9. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  6
 10. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  42
  Cũng . hóng vì từ khóa tụt nhiều sau đợt này, mà cũng ko hiểu sao có cái landing SEO mãi ko lọt được kể cả top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, ko hiểu tại sao nữa
   

Chia sẻ trang này