anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36521

 1. Tạm thời bị giảm lượng visit 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% vẫn còn nhiều từ khoá top. Đợi xem như nào rồi fix chứ ko lại tèo. Đang audit backlink cả mình và đối thủ nhiều ngành khác và thấy 1 số thằng dùng PBN lần này chết nhe răng. Mình ko dùng PBN nên chưa thấy sao, vẫn ổn. PBN thì mấy đồng chí chơi AMZ lâu rồi và đã bỏ phải đến 2 - 3 năm rồi giờ thấy dân mình mới rộ lên. Đi hơi muộn.
   
 2. SEOnhangheo

  SEOnhangheo Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  13
 3. lmahanoi

  lmahanoi Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  21
  Đợt này chắc là thuật toán đánh vào nội dung chất lượng là chính, cơ bản nếu web sao chép nhiều chắc chắn sẽ bị tụt nhiều từ khóa, bên cạnh đó nếu web bạn bị dea link hoặc Backlink liên kết kém chất lượng cũng bay từ khóa nhiều.
   
 4. autodoorvietnam

  autodoorvietnam Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  7
  Báo cáo anh em, sau 1 tuần trang mình đã về bờ, lại trang 1. May quá nội dung mình toàn là hàng nhà tự làm tự dùng, không đi coppy, link thì có 1 số link ngon từ diễn đàn PA, DA cao, các link khác vẫn nguyên si không bị die. Coi như nhẹ nhàng tạm thời qua bão.
  Còn anh em thì sao?
   

Chia sẻ trang này