anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 182

 1. Mình có làm một website landing page chỉ tập trung cho 3 thẻ H1, H2 và H3, cho mình hỏi thẻ H4, H5 và H6 có quan trọng không? mỗi landing page nào cũng phải cần 3 thẻ 4,5,6 không các bác?
   
 2. Viết bài mà cần tới H5, H6 thì bài viết khá chi tiết đó :|. Mình tới H3 là đứng hình.
  Nghi nghi là thiếu chữ rồi.
   
 3. mayapcne

  mayapcne Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  3
  Mình chỉ viết đến nhiều nhất là h3 thôi, kể cả có cần thêm mục con nữa thì chỉnh cỡ chữ, chứ cảm giác phân cấp bài viết nhiều quá gg cũng khó rà soát
   
 4. Câu trà lời là vẫn cần ạ! Khi các Bạn nhìn vào bài viết khá mạch lạch ở cấu trúc từ đầu đến cuối, người dùng dễ nhớ mà các cỗ máy tìm kiếm nó cũng ưa ! Cá nhân thì mình vẫn lười trang bị đầy đủ thôi, có lúc xài có lúc lại quên!
   
 5. diseo

  diseo Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  6
  đừng quen lung tung quá là được, mình thì từ nào quan trọng mới nhấn lên, một bài viêt có mấy từ nên cũng không dùng h5 gì đó cho lắm.
   
 6. Mình quan trọng mỗi H1 với H2
   
 7. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  94
  Quan trọng là bài bạn viết người dùng đọc có thấy thích thú hay không thôi. Chứ mình nói thật các thẻ H cũng không quá quan trọng đến việc xếp hạng đâu bạn ạ
   
 8. Bình thường chỉ cần tới H3-H4 là đẹp rồi bác. Quan trọng nội dung chất lượng là oke. Em toàn viết đến H3 thôi :D
   
 9. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,267
  Đã được thích:
  233
  Langding hay các website cách seo đều như nhau phải có các thẻ sẽ tốt cho seo nhiều hơn. Google quan trọng bố cục chủ đảo của bài viết bạn
   
 10. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Bạn nên làm một cách tự nhiên nhất cho nội dung hướng đến người dùng chứ không lucc nào cũng chăm chăm kéo từ H1->H6 là chuẩn đâu nha!
   

Chia sẻ trang này