anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Cho mình hỏi có công cụ nào có thể kiểm tra chi tiết các số liệu như đối tượng, giới tính, tuổi tác từ một từ khóa hoặc một website nào đó cụ thể không ạ?
   
 2. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,267
  Đã được thích:
  233
  Hiện tại chỉ có thể là afesh là kiểm tra chính xác nếu bạn mua key bản quyền của nó nhé. Độ chính xác cao nó thông kê và hướng bạn đến một quá trình seo tuyệt vời
   
 3. Mình có mua gói premiun của arfers rồi nhưng mà không có thống kê chi tiết các số liệu trên như mình nói
   
 4. Nó chỉ thống kê số lượng từ khóa thôi. Còn các thông số cá nhân chi tiết thì làm gì xem được bác? Cái này chắc phải vào analytics mà tìm thôi nếu có web liên quan!
   
 5. Giới tính, độ tuổi bắt buộc phải bọn Google hay Facebook nó mới tracking được. 1 bên thứ 3 ko sở hữu tài khoản nào của người dùng làm sao track được ai bao nhiêu tuổi nam nữ đi tìm từ khoá này? Về điều này Facebook làm tốt hơn Google. Ngay cả khi chạy ads chặn độ tuổi cũng không chính xác vì nếu login Gmail search thì mới biết tuổi. Còn ko login dạng trình duyệt ẩn danh sao biết được tuổi & giới tính.
   
 6. anhtiennguyen

  anhtiennguyen Thành viên

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  15
  Chắc ko có đâu. Còn ahrefs mình so sánh kết quả backlink của nó với gcs của mình thì lệch tương đối. Nhất là các link gần nhất thì toàn từ hồi đâu đâu.
   
 7. Cái này mình nghĩ chỉ có thằng Facebook là có thể thôi, bao nhiêu thông tin của người dùng nó nắm hết. Mới có suy nghĩ mua cái long xì mặc mùa hè cho mát thôi thì nó đã hiển thị quảng cáo rồi. Đúng phân khúc, giới tính luôn :rolleyes:
   
 8. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  71
  Bác ấy đâu có xài đâu chỉ coi Backlinks thôi nên xui quá gặp Bạn! Còn mình thấy Keyword Planner của Gồ có ít thông tin Bạn cần tham khảo!
   
 9. Hiện tại thì em chưa thấy có tool nào đáp ứng được các nhu cầu của bác, em thấy sài ahrefs bản quyền là khá đầy đủ thông tin để triển rồi
   

Chia sẻ trang này