anti ddos
  1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
    Việt Nam quyết thắng đại dịch!
    Dismiss Notice

Lượt xem: 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

  1. dongphucishine

    dongphucishine Dự bị

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    6
    Đúng thật, ở công ty có sếp soi vừa làm vừa phải để ý. Về nhà một mình một máy đôi khi viết bài xong ngả lưng, lướt web, làm gì cũng được. =)).
    Nói vậy chứ cứ #stayathome thế này trường kỳ anh em ta cũng hết cái bỏ vào mồm. @@
     
  2. BanThoCongGiao

    BanThoCongGiao Thành viên

    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    14
    Chắc ăn rồi đó Bác! Bị than phiền làm gì mà châu đầu vô cái máy hoài, chỉ giúp gì ai cả nè!
     
  3. NLinh

    NLinh Thành viên

    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    4
    Tình hình kinh tế khó khăn được làm việc ở nhà tránh đi lại nguy hiểm là mừng lắm rồi các bác à. Mong mau hết dịch để chúng ta có thể trở về cuộc sống bình thường
     
  4. Safarisg

    Safarisg Thành viên

    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    13
    Tuần này đi làm được tuần thứ hay rồi Bác, xăng giảm giá sâu nhưng mà không có nhiều chỗ đâu để chạy đi giao hàng vì thiên hạ tiết kiệm quá, ít mua hàng mà xăng thì đầy bình ! Ôi chả thích chút nào!
     

Chia sẻ trang này