anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36565

 1. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  9
  Theo hay không thì còn xem khả năng của bạn thế nào, nghề nào cũng có cái khó, cũng có đối thủ mạnh cả, quan trọng là bạn có đam mê không mà thôi.
   
 2. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Đúng chính xác, theo tôi thấy thì website copi nội dung là google đánh giá không cao. Website mình tự viết thì sẽ được google index cao hơn.
   
 3. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  14
  Vậy là có thể hiểu Bác còn theo đuổi nghề SEO hihii!
   
 4. ntphu

  ntphu Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Câu trả lời mình tìm thấy gần đây...là kiên trì. Mình cũng từng làm nhiều nghề lắm rồi. Nghề nào rồi cũng đến ngưỡng khó thôi. Không qua được thì không lên level được.

  Chạy xe ôm đến lúc cần cà khịa mà không cà khịa được thì mất khách, mất niềm tin. Làm tài xế mà hiền quá thì bị ép xe, không có đường mà chạy. Tập vẽ rồi cũng đến lúc phải phá cách, phải thử vẽ cách mới để có bài đẹp hơn......

  Mình từng gặp khó, rồi nhảy....rồi cuối cùng k cái nào ra hồn.... Trừ khi bạn bỏ vì gặp được một cơ hội tốt hơn. Con nếu bỏ vì khó...thì qua nghề mới kia kịch bản cũng sẽ lặp lại mà thôi....
   
 5. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  14không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  có tiền thì kinh doanh đi bác ơi. theo đuổi nghề seo làm gì cho nhọc bác ơi. Có tiền tìm được nguồn hàng thì nên thay đổi bác ạ. Mình đã biết seo rồi thì làm sẽ dễ hơn
  Chúc thớt có con đường sáng suốt nhất
   
 6. diseo

  diseo Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  6
  năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 mình cũng nghe vậy, đến h vẫn nghe vậy :))) theo mình thì đam mê sẽ thành công, seo chưa bao h bão hòa cả trừ khi google không cập nhật gì.
   
 7. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  117
  Nghề nào giờ thì cũng gặp nhiều khó khăn khi thực sự bắt tay vào làm. Nhiều bác nói ngân hàng ngon vì tiếp xúc đến tiền chắc nhiều tiền, đến khi làm vỡ mật ra có khi tiền đè chết phải chuyển nghề.
  Theo đuổi nghề theo hướng đam mê cũng chết, nghề đam mê thường sẽ bị cuốn, mà cuốn thì tốn thời gian nhiều khi đam mê nó không sinh ra tiền cũng chán.
  Tóm lại nghề nào cũng chán, chỉ có ngồi chơi không có người mang tiền đến đưa cho sẽ sướng một thời gian rồi cũng chán.
  Cái gì cũng chán hết, nên đang làm nghề gì đó rồi chuyên môn tốt muốn kiếm thêm thu nhập thì làm nghề tay trái, chân trái, chân phải, chân giữa, làm cho đến khi mệt nhoài không có thời gian để nghĩ về tìm nghề gì nữa, chỉ làm làm làm và kiếm tiền tiền tiền + niềm vui nếu có.
  Rồi đến năm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi sẽ nhận ra được nghề nào là phù hợp với mình.
   
 8. ntphu

  ntphu Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi thì già quá rồi.

  Mỗi lần mình chán có nghĩa là mọi việc mình làm nó không có gì mới....

  Sau cả thanh xuân đổi nghề để tìm đam mê, mình nhận ra mình thích làm gì giúp đỡ mọi người, làm mọi người vui (khi nói cái gì đó hài hài mà có người cười sảng khoái thì mình cũng thấy rất vui), gỡ rồi vấn đề cho họ..... (và có vẻ mọi người cũng vậy).

  Ví dụ khi không mà ngồi học code thì còn lâu mình mới học được. Chán cực kỳ. Tuy nhiên, học code để chỉ lại cho thằng bạn, để code cho nó cái chức năng nó cần...thì dù khó mình vẫn cố.

  Nhiều lúc cũng muốn bỏ. Nhưng mình cam đoan nếu bạn có chuyển thêm vài nghề nữa thì kịch bản vẫn thế thôi. Chưa kể bạn phải bắt đầu lai từ đầu, phải xây dựng lại mọi thứ..... Mà thời gian không phải là vô hạn.

  Gần đây, mình đọc được những bài của cô Nguyễn Phi Vân trên FB. Thấm lắm. Nếu đang chán nản thì hãy tìm FB của cô này đọc để có thêm động lực để bước tiếp....

  Mình không biết làm sao để thành SEO thành công. Nhưng mình thấy một điểm chung của những người SEO thành công là "sao thấy họ làm SEO quài" và "khá máu".
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện