anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 332

 1. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  143
  Thanks Received:
  9
  Nếu có tiền đầu tư thì nên mua backlink trên các báo lớn uy tín đi bạn, mua của những hệ thống ngoài không ăn thua, có khi còn die luôn cả web mình.
   
 2. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Không hẳn thế đâu Bác ! Chỉ còn một số forum là toosst trong đống forum được Bán mà Bạn phải lọc lại! Chứ không được gần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% như xưa đâu! Mình thấy nhiều đối thủ vẫn mua đấy, còn mình thì không!
   
 3. forum chất hay không xem cách quản lý và nội dung nữa, 1 forum mà vào toàn mấy bài spam rao vặt thì chả bao giờ muốn vô lại lần 2, cứ forum đúng chủ đề, người dùng cao, quản lý tốt thì đáng để đi link
   
 4. Thực sự thì Bạn mua hệ thống forum thì chỉ khoảng 23-4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% site có chất là ổn rồi! Còn lại thì có thể bán 'rau kèm thịt' vì duy trì hệ thống cả vài chục diễn đàn hay nhiều hơn hơi tốn kính phí, mà thu đôi khi chưa đủ bù chi đó nha! Còn giá thì tham khảo các Group Facebook, diễn đàn chứ mình không tiện nêu!
   
 5. Ông đi mà mua. Forum mẹ gì toàn các ông spam link với nhau, Chả có người dùng thật. Nhảy vào mà chết :)) Toàn xui dại
   
 6. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  6
  mình cũng thấy từ đầu năm đến giờ đi link forum không hiệu quả lắm, một loạt forum mình đi link trc giờ die tập thể kéo theo thứ hạng web tụt trông thấy, giờ mình đag tập trung làm content site chính thôi, tạm thời dừng ko dám đi backlink nữa
   
 7. midu

  midu Dự bị

  Messages:
  31
  Thanks Received:
  8
  Theo tôi, thấy thì những loại forum mà tốt nhất, đó là những forum gov, edu. Nhưng chắc mua những forum này khó đó. Có thể nói forum mà da lâu năm thì vẫn hơn. Theo tôi, thấy bạn nên đi mua lại domain người ta đi :)
   
 8. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Messages:
  47
  Thanks Received:
  2
  Bác dò được forum có chỉ số và cách hoạt động cỡ IDVS là tốt thôi. Bất kể nó là chấm cơm hay chấm canh loại gì đấy nhá!
   
 9. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Messages:
  73
  Thanks Received:
  5

Share This Page