anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513: Cuộc đổ bộ mạng xã hội lên di động

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi Asahoo1, 6 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512.

Lượt xem: 1,134


 1. Liệu Facebook còn tiếp tục thống trị thế giới social nữa không? Liệu việc đầu tư vào social media có giúp doanh nghiệp sinh lời hơn không?
  Ryan Holmes, CEO của Hootsuite (một công cụ quản lý và đo lường social media) dự đoán về tương lai của social media trong năm tới.
  121206nguoiduatinxuhuonglienketmangxahoiSaga.vn.jpg
  1. Social media tiếp tục phát triển trên nền tảng điện thoại


  Trong tháng 9, Facebook đã có một tiết lộ mang tính lịch sử trong văn bản hàng quý tới Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ: “[Chúng tôi] kỳ vọng rằng tốc độ tăng trưởng của việc sử dụng điện thoại sẽ vượt qua máy tính cá nhân trong tương lai.” Lượng người truy cập Internet bằng điện thoại sắp vượt qua cách truy cập thông thường vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 tại Mỹ, nhưng cú chuyển đổi này xảy ra nhanh hơn trên nền tảng social.  Điều này có nghĩa các mạng xã hội dựa trên nền tảng mobile – nhất là các dạng thức liên quan tới hình ảnh như Instagram – cực kỳ có lợi thế (Instagram hiện có nhiều người dùng trên điện thoại hơn Twitter ). Còn các mạng xã hội truyền thống phải thay đổi cho phù hợp giao diện trên điện thoại, trong khi vẫn phải đảm bảo tận dụng được các công nghệ GPS, giao tiếp tầm ngắn NFC (trao đổi thông tin bằng các chạm smartphones vào nhau) và thậm chí là có thể có cả chức năng ambient location (cập nhật thông tin người dùng xung quanh vị trí của bạn nếu có cùng điểm chung hay sở thích nào đó).  Vì thế, phát triển các hình thức quảng cáo trên nền tảng điện thoại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tìm các nhồi nhét quảng cáo vào màn hình nhỏ xíu của điện thoại quả là một thử thách không nhỏ.  2. Quảng cáo phát triển hơn trên nền tảng social  Để giải quyết câu đố lợi nhuận từ mobile, các mạng xã hội phải tăng tốc hơn trong năm tới với hình thức quảng cáo social mới. Banner truyền thống và hình thức quảng cáo trực tiếp sẽ giảm đi, bị thay thế bằng hình thức tân tiến hơn như Promoted Tweets và Sponsored Stories. Điều khiến các loại native ads này độc đáo là việc trông chúng không có vẻ gì là giống quảng cáo (mặc dù một số người vẫn phản đối chuyện này). Chúng xuất hiện trong chu trình đọc của người dùng dưới dạng giống như nội dung do người dùng khác tạo ra.  121206socialadvertising.jpg
  Một số người dùng sẽ tương tác làm cho những nội dung quảng cáo này tái xuất hiện trên home, nhờ vậy mà brand có thể tiếp cận với khách hàng một cách rất tự nhiên và gần gũi. Đằng sau tất cả những điều này là concept có tên “hội tụ” – ý tưởng về việc quảng cáo và nội dung thông thường có thể thay thế cho nhau. Ví dụ, một số công ty hiện đã gửi Tweets tới các followers trên các kênh social media. Bằng việc sử dụng các công cụ phân tích để xem nội dung nào được đọc nhiều nhất, họ có thể chọn để quảng bá bài hay nhất với Promoted Tweets, biến các nội dung bình thường thành quảng cáo và tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.  3. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của các mạng xã hội quốc tế và ngách  Tổng người dùng social media được dự đoán sẽ tăng chỉ khoảng 4,1% tại Bắc Mỹ vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513. So với tỷ lệ tăng trưởng 21,1% tại châu Á Thái Bình Dương (bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia), 12,6% tại Châu Mỹ La tinh và 23,3% tại Trung Đông và châu Phi.  Các mạng xã hội chủ đạo sẽ tiếp tục tác động tới toàn thế giới: Lượng người dùng Facebook tăng 47% chỉ riêng tại châu Mỹ La tinh hồi năm ngoái. Nhưng các mạng xã hội địa phương – nhất là loại dành cho mobile – cũng đang có sự tăng trưởng ngoạn mục. Nền tảng microblogging Sina Weibo giống Twitter của Trung Quốc mới đây đã vượt mức 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu người dùng (tăng gần gấp đôi trong một năm), còn đối thủ mới nổi nhưng khá hống hách WeChat cũng đã nắm được 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu người dùng.  Trong khi đó, các mạng xã hội ngách với chức năng tập trung hơn vì các đối thủ lớn bỏ qua, sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Bắc Mỹ và toàn thế giới. Instagram chứng kiến sự tăng trưởng thị phần social media tăng 17,319% năm nay, trong khi Pinterest tăng 5,124%.  Với giới kinh doanh, cần thiết phải bắt kịp với sự bành trướng của mạng xã hội. Nhu cầu về hệ thống quản lý social media được kỳ vọng tăng vào 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513 với các hệ thống theo dõi và hỗ trợ đăng bài cho nhiều mạng xã hội.  4. Social media không còn gói gọn trong phòng marketing nữa


  Trong năm tới, nhiều công cụ social media sẽ được sử dụng tới – bao gồm mạng xã hội nội bộ, chat trong thời gian thực và wiki – cùng với các ứng dụng quen thuộc dành cho marketing và xây dựng cộng đồng. Hồi năm ngoái, McKinsey (một trong những công ty tư vấn hàng đầu của Mỹ) đã công bố một báo cáo tiết lộ giá trị kinh doanh của lĩnh vực social technologies đạt 1,3 nghìn tỷ đô la và đa số đến từ việc nâng cao năng suất hiệu quả làm việc.
  social-marketing-agency-(1)-90515.jpg
  Social media được ứng dụng vào các phòng ban trong doanh nghiệp như quá trình tuyển chọn ứng viên của phòng nhân sự, hỗ trợ nhóm bán hàng, theo dõi doanh thu của phòng kinh doanh và giúp ban điều hành và phân phối theo dõi chuỗi cung ứng một cách chi tiết.
  5. Dữ liệu lớn tăng trưởng nhưng dễ quản lý hơn  Social media đã giúp các công ty tiếp cận với luồng thông tin chưa từng có trước đó về khách hàng, các xu hướng tiêu dùng. Thử thách đặt ra là làm sao tận dụng được dữ liệu từ những kẻ khổng lồ như Facebook.  Năm sau sẽ chứng kiến sự bùng nổ của phần mềm và công cụ hỗ trợ phân tích lượng thông tin lớn từ social media. Sử dụng các trung tâm điều khiển social media có thể thu thập các số liệu social trong thời gian thực, từ tweets và like tới cảm xúc của khách hàng, các công ty sẽ có thể nâng cao dịch vụ khách hàng và dự đoán trước hành vi mua sắm trong tương lai và tăng hiệu suất làm việc. Kiểu dữ liệu social này đã được Nestle tận dụng để tăng trải nghiệm khách hàng, GE tận dụng sửa chữa lưới điện, và Wall Street dùng để dự đoán giá cả.  6. Kiến thức về social dần định hình bài bản


  Một cuộc điều tra mới đây của Havard Business Review cho thấy chỉ 12% công ty đang sử dụng social cảm thấy rằng nó hiệu quả. Với sự bành trước các ứng dụng dành cho doanh nghiệp, cần có sự đào tạo bài bản nếu muốn tối đa hóa hiệu quả. Chỉ biết cách gửi Tweet hay kết bạn với ai đó trên Facebook thôi thì chưa đủ. Năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513 tới sẽ có nhiều khóa học về social media tại các trường đại học, cũng như các chương trình MBA về social media.  Trong khi đó, các công ty sẽ bắt đầu đầu tư công sức vào việc đào tạo cho nhân viên. Social media sẽ trở thành kỹ năng cơ bản cần phải có trong thời đại kỹ thuật số. Quan trọng nhất là việc đào tạo trong các lĩnh vực nhạy cảm như tài chính hay chăm sóc sức khỏe vừa phải giữ được các chuẩn mực trong khi vẫn tận dụng được lợi thế của social media.  Theo Fastcompany
   
  Seomaster and Mr.N2 like this.
 2. Quảng cáo trên mạng xã hội cũng tốt nhưng theo mình chỉ để quảng bá thương hiệu thôi nếu tương lai điện thoại thông minh hơn mình nghĩ những công việc như lướt web chắc cũng dùng qua điện thoại hết
   
 3. intelprotin4

  intelprotin4 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  413
  Sao phải tương lai bạn tgxt mình thấy ngay bây giờ hiện tại chúng ta đã có những thiết bị lướt web hoàn hảo. Vấn đề là thiết kế web cho di động và marketing trên đó. Quan điểm của mình vẫn không thay đổi nó là thị trường tiêm năng cho mọi người ngay từ hôm nay và cho tương lai
   
 4. hiendn

  hiendn Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  15
  chuẩn rùi bác, càng ngày càng nhiều người dùng smartphone nên xu hướng đổ bộ lên các thiết bị di động cũng là đúng thôi.
   
 5. Sao phải tương lai, bây giờ chạy đua SEO Mobile rồi mà bác

  Hiện nay thị trường trên di động mới chỉ dừng lại ở các ứng dụng như đọc báo, chơi game, nghe nhạc, đọc truyện và xem phim xxx. Các sản phẩm đó đánh đúng thị hiếu của giới trẻ nên việc quảng bá cho cái đó khá là nhanh phải k anh.

  Quảng cáo nếu phản cảm thì chả có tăng đc chút khách hàng nào đâu bạn à. Bạn chú ý đừng commetn kiểu câu bài như này nữa nhé.

  Smart Phone giờ dưới 5tr thi nhiều như quân nguyên. Tuy nhiên như nói ở trên thì mới dừng lại ở các ứng dụng đáp ứng cho việc xem nghe và đã mắt thôi bạn. :hehe_không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652:
   
 6. atrustvn

  atrustvn Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  4
 7. jindo_nguyen

  jindo_nguyen Dự bị

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
 8. 2 bạn chỉ định comment câu bài để hưởng chữ ký thôi thì mình khuyên nên đọc nội dung bài rồi hãy comment k lại mất thời gian reg nick mới vào chơi nhé ;)
   

Chia sẻ trang này