anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,883

 1. dulichbautroi

  dulichbautroi Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  7
  bạn có thể dùng công cụ google speed test để xem những vấn đề nào cần khắc phục trong code web. Còn về Hosting thì theo mình biết hiện nay đã có phiên bản PHP 7 cho tốc độ load nhanh hơn gấp 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần.Bạn thử chuyển sang dùng phiên bản PHP 7 thử xem.
   
  Letitgo thích bài này.
 2. nguyenminhpro

  nguyenminhpro Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  17
  Mình thấy vấn đề lớn nhất ở đây là hosting nhé, mình kiểm tra thấy hosting ở nước ngoài. Vào web hay bị thời gian phản hồi lâu. Bạn nên đổi một nhà cung cấp trong nước thì hơn, dùng đồ nước ngoài phải có kinh nghiệm sử dụng.
  Với cả nên đổi hẳn bộ code khác đi, nhìn cũng k đẹp mà có tới hơn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 liên kết nội bộ ở trang chủ, quá nhiều thứ lôm côm ở trang chủ, k nên cố sửa code này làm gì
   
  Letitgo thích bài này.
 3. Letitgo

  Letitgo Banned

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  26
  Code này là do theme phải không bạn? Các bạn kiểm tra như thế nào để biết hosting dùng của thằng nước ngoài hay thế. Chỉ cho mình với.
   
 4. Mình cũng đau đầu với tốc độ load trang như bạn chủ thớt. Vào website đối thủ thấy cứ click là được còn web mình thì phải đợi mà chưa biết cải thiện ra sao.
   
  Letitgo thích bài này.
 5. nguyenminhpro

  nguyenminhpro Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  17
  Bạn vào trang whoishostingthis dot com hoặc webtoolhub dot com sẽ có kết quả hosting này đặt ở Chicago nhà cung cấp là SingleHop
  Theme này mình k biết. Nếu do code chậm thì bạn vẫn vào web được nhưng k load hết được hoàn toàn, nếu do hosting thì sẽ bị thông báo thời gian phản hồi máy chủ quá lâu
   
  Letitgo thích bài này.
 6. Nếu bạn muốn thuê tối ưu lại tốc độ thì liên hệ Sky mình nhé tungnguyenthanh24không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654@gmail.com or call SDT không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365989 829 774 để trao đổi thêm. Tiện thể đây là site của mình, tuy không 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhưng cũng gọi là tạm được bạn có thể tham khảo^^
   

  Các file đính kèm:

  Letitgo thích bài này.
 7. Letitgo

  Letitgo Banned

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  26
  Chuẩn rồi đấy, mình cũng đang sốt sình sịch lên đây. Nói chung là Seo tốt cần có cái nền tốt. Cái nền chưa tốt bắt seo tốt cảm thấy căng não lắm.
  À ra thế. Thế thì bên máy mình khi vào trang nó cứ quay tít thôi, chứ không phải là load không hết được. khi load được là hiển thị hết cả trang rồi. Uhm mình có thêm một dấu hiệu nhận biết lỗi do đâu rồi. Cảm ơn bạn.
  Ok mình sẽ tham khảo và đề xuất với Sếp. Tuy nhiên là Sếp cài nên mình cũng băn khoăn và muốn tư vấn thật kỹ, Không dễ động chạm, lại thành khó ra. Thế nhưng nếu hiểu rõ vấn đề rồi mình cần vẫn thẳng thắn đòi quyền lợi để mang lại kết quả tốt nhất.
   
  thanhtungbooking thích bài này.
 8. linhleng

  linhleng Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  69
  Bác nói chuẩn rồi đó 2 là lý do dẫn đến tình trạng web load chậm, hosting thì bác có thể thuê bên khác hoặc dùng VPS cho nhanh còn tối ưu code nếu bác có nhu cầu em giới thiệu cho og anh tối ưu 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 điểm PageSpeed Insights
  Mã:
  https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/
   
  Letitgo thích bài này.
 9. Letitgo

  Letitgo Banned

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  26
  Cảm ơn bạn nhé. Có gì mình sẽ liên hệ lại sau nếu có nhu cầu bạn nhé.
   
 10. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Nói chung là bác bỏ quách cái thằng điểm chất lượng này đi, lấy đồng hồ ra bấm là chuẩn nhất. Chứ thằng này nó cũng không chuẩn lắm đâu. Tối ưu khi cài từng plugin để đo hiệu xuất qua đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này