anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Đi link cân bằng anchor text

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi inbacviet, 24 Tháng tư 2019.

Lượt xem: 530

 1. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  230
  bạn lập bảng từ khóa cần seo ra, sau đó cứ đi đầu cho tất cả các từ, cứ đi đều và ổn định , không nhất thiết phải bao nhiêu % cả, mà lên đi đều tất cả các link, lúc đó site bạn sẽ lên đều và ổn định , dần từ khóa bạn cần seo cũng lên thôi, ko cần quá tập chung vào từ khóa cần seo để đi link, có chăng thì lựa chọn link chất lượng đi cho nó.
   
  linhshyn thích bài này.
 2. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  thực sự lả từ trước giờ mình làm seo không theo một quy luật tự nhiên nào cả như cân bằng link hay text gì gì đấy mà từ khóa nó vẫn lên đều. không biết là may hơn khôn hay là gì :D
   
 3. datvnpt

  datvnpt Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,608
  Đã được thích:
  375
  không biết anh em làm seo như nào chứ mình thì ít làm các từ khóa phụ mà cứ từ khóa chính chơi. không cần cân bằng link no-do hay text gì mà từ khóa vẫn lên bt
   
 4. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,402
  Đã được thích:
  421
  @inbacviet: Có lẽ Bác còn thiếu 01 yếu tố phi kỹ thuật trong SEO: nên cân bằng giữa kỹ thuật và phi kỹ thuật ở IDVS có 01 bài rất hay nhé chịu khó đọc đê! Trước đây có check 01 dự án liên quan đến 01 số site bên Bác và mình đã tránh rất nhhieefu lối mòn kỹ thuật từ một số site bên bác rồi! Việc làm của Bác hiện tại mang màu sắc kỹ thuật quá nhiều chưa thể hiện sự tự nhiên vốn có của nhà SEO.
   

Chia sẻ trang này