anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hiệu quả của đi link profile so với link bài viết hoặc chữ ký?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by ximuoi, Apr 18, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 16,639

 1. ximuoi

  ximuoi Thành viên tích cực

  Messages:
  395
  Thanks Received:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cả nhà cho hỏi hiệu quả của việc đi link Profile như thế nào so với đi link Bài Viết Hoặc chữ lý ah? Mình được share 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn chỉ đi link Profile đang hì hục mà không biết có kết quả không? hỏi cả nhà tư vấn cho chăc.
  Cảm ơn cả nhà ah.
   
 2. Hỏi bạn, Với việc link trong content như là bạn được mời đến dự một hội thảo, và link chữ ký như là một người bồi bàn và link profile như một người coi xe. Thì cái nào sẽ quan trọng hơn ? Tất cả đều có tác dụng cả nhưng có thể 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái link pf kia chưa chắc đã bằng 1 link đi ra từ IDVS này
   
  ximuoi thanks this.
 3. hiepnguyenhuu

  hiepnguyenhuu Banned

  Messages:
  271
  Thanks Received:
  24
  content hiệu quả hơn nhé, nhưng không có thước đo nào chính xác cả, tùy vào diễn đàn bạn làm nữa, nên làm vài lần rồi tự đánh giá hiệu quả thôi.
   
  ximuoi thanks this.
 4. daicamaugiao

  daicamaugiao Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  2
  Link profile theo minh nghĩ chỉ để đa dạng domain thôi. chứ nếu site cho chèn link nội dung trong bài viết với chữ ký thì tội gì đặt link profile làm gì
   
 5. captheptuananh

  captheptuananh Dự bị

  Messages:
  26
  Thanks Received:
  1
 6. seowebchuan

  seowebchuan Thành viên

  Messages:
  95
  Thanks Received:
  13
  link profile nhiều lại càng ko tốt, link profile chỉ thích hợp với mấy web mới, chưa có độ trust, khi đó bạn sử dụng link profile chất, số lượng vừa đủ sẽ kéo web lên rất tốt, nếu nhiều quá sẽ có tác dụng ngược đấy, vì link profile quá dễ dàng đặt nên cẩn thận nhé.
   
 7. tienthanhnguyen

  tienthanhnguyen Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  537
  Thanks Received:
  59
  Tùy thuộc vào chất lượng của site đó, nếu site chất thi có khi hơn cả link diễn đàn :)
   
 8. theo mình thì link profile cũng nên đặt để đa dạng bl nhưng nếu 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn profile thì là quá nhiều bạn ạ
   
 9. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Messages:
  228
  Thanks Received:
  35
  link profile cũng có tác dụng, nếu forum có chất lượng cao. Có điều link đó ko cho anchor text tự do, nó chỉ là tên url thôi. Đương nhiên ko bằng link chữ kí, càng ko thể bằng link bài viết.
  Cách đánh giá backlink là nó nằm trong tổng thể gì, nội dung của page đó là gì mà link sang trang của bạn. Như vậy trang profile gần như ko có mối liên kết nội dung nào với web của bạn, nên điểm backlink đó rất thấp.
   
 10. kinhmatxuyendem

  kinhmatxuyendem Thành viên

  Messages:
  129
  Thanks Received:
  12
  tùy vào site chất lượng hay không, nếu đặt link ở site chất lượng thì link chữ ký hay prof hay bài viết cũng đều chất lượng và chất lượng link như nhau, nên khác biệt ở chất lượng website bạn đặt link thôi - mình nghĩ vậy
   

Share This Page