anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,493

 1. emmashop

  emmashop Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  19
  Mình thấy trên facebook có 1 số website sử dụng theme load rất nhanh danh cho mobile. nhưng theme này ko load dươi dạng website click vào load rất nhanh chỉ chưa đầy 1s đã load xong,
  7881905_orig.jpg
  còn đây là cách load của 1 website bình thường có trạng thái đang tải và load tầm 5s trở lên
  9223407_orig.jpg

  Bác nào cao nhân xin chỉ giúp cho em đây là theme loại nào danh cho mobile. load rất nhanh dạo này có blogtamsu vnexpress là em thấy có áp dụng hình thức này mà giao diện hoàn toàn giống nhau. nên em nghĩ đây là plugin hay code chung có sẵn.
   
 2. ansportvn

  ansportvn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  222
  bác muốn load nhanh thì thêm giao diện AMP cho nó là load nhanh thôi mà. Wordpress có 1 plugin hỗ trợ cực tốt, nếu dùng wordpress thì bác tìm plugin "AMP", tìm plugin tác giả là lamvt là ok
   
  emmashop thích bài này.
 3. emmashop

  emmashop Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  19
  mình đã test thử load website có giao diện amp thông qua việc share bài viết đó trên fb cá nhân rồi click vào load cũng nhanh
  nhưng vẫn chưa là gì khi load 1 bài viết của vnexpress. chưa đầy 1s nội dung đã load đầy đủ.
   
  ansportvn thích bài này.
 4. ansportvn

  ansportvn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  222
  vậy bác thử cái "facebook istant article", nhưng theo cá nhân mình thì hiện tại chưa nên dùng, vì giờ đang trong giai đoạn tranh tối tranh sáng. Đồng ý là nó giúp site bạn load cực nhanh, cơ mà việc đếm lượt truy cập đang gặp khó khăn, đồng nghĩa với việc: rất ok với mục đích "tiếp thị nội dung", nhưng SEO thì ... không hẳn.
   
  emmashop thích bài này.
 5. emmashop

  emmashop Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  19
  cảm ơn bác facebook instant chính là cái mình tìm kiếm, nhưng đúng như bác nói cái này nền tảng của fb chứ ko ảnh hưởng đền seo google
   
 6. infotintuc

  infotintuc Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  6
  AMP rất tuyệt vời đó , mình thấy một số chiên da đã cài vào rồi , load thực sự tốt , dù 3G yếu
   
 7. ansportvn

  ansportvn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  222
  AMP cũng chỉ là cái cơ bản, Google đã dùng nó (với gmail) từ rất rất lâu rồi, chuyên gia hay không chuyên gia chẳng liên quan gì đến việc này.
  Bản chất của AMP theo mình hiểu thì nó là load html với CSS tối giản, từ đó làm website trở nên nhẹ nhàng hơn. URL amp có khác với đường URL thông thường.
  Điều này tồn tại ít nhất 2 nhược điểm:
  + Bạn truy cập trên di động với đường dẫn AMP, nhưng trong bài viết bạn lại chèn link nội bộ URL thông thường từ trước đó. ( Cái này có cách để khắc phục - nếu biết code )
  + Hiện tại analytics chưa thống kê số truy cập của website khi load với URL AMP, vậy nên mình mới nói nếu "tiếp thị nội dung" thì ok, còn chưa chắc traffic từ URL AMP có tác dụng trong SEO.

  PS: Các bạn có thể tham khảo website dưới chữ kí của mình, ngoại trừ trang chủ, bất kì trang danh mục, bài viết, nếu thêm đuôi "/amp" sẽ hiển thị ra giao diện AMP, và toàn bộ link nội bộ được tự động fix sang AMP hết.
  VD:
  Mã:
  http://giaydankinhminha.com/giay-dan-kinh-mo/amp
   

Chia sẻ trang này